Pepsi Sẽ Ra Mắt Nitro Pepsi Dòng Soda Đầu Tiên Sử Dụng Công Nghệ Nitro-Infused

28 Tháng Giêng 201912:48 SA(Xem: 14803)
Pepsi Sẽ Ra Mắt Nitro Pepsi Dòng Soda Đầu Tiên Sử Dụng Công Nghệ Nitro-Infused
Pepsi Sẽ Ra Mắt Nitro Pepsi Dòng Soda Đầu Tiên Sử Dụng Công Nghệ Nitro-Infused

Khoảng cuối tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, hãng đồ uống có ga Pepsi đang chuẩn bị cho ra mắt Nitro Pepsi, dạng đồ uống soda đầu tiên sử dụng công nghệ sục khí ni tơ, nitro-infused, vẫn hay thường thấy ở các dòng bia craft hay ở các dạng "cafe bia". Pepsi dự tính sẽ thử nghiệm sản phẩm mới vào đợt Super Bowl sắp tới tại Atlanta.

 

Về việc phát triển các dạng đồ uống mới ở các dòng sản phẩm có ga như kiểu Pepsi hay Coca Cola, các hãng vẫn thường cho thêm 1 vài dạng hương vị mới hoặc làm theo kiểu không có màu. Có thể kể ra hàng loạt các thứ như Coca Gừng, Coca Vani hay các dạng Coca thêm cafe hoặc loại Coca không màu... Những cải tiến mới vẫn không đem lại sự thích thú hay trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.

 

Cải tiến mới nhất của Pepsi được kỳ vọng sẽ mang đến trải nghiệm mới lạ và đủ sức hấp dẫn cho người sử dụng hơn bởi công nghệ sục khí nitrogen đang được sử dụng rất rộng rãi và cũng rất được ưa chuộng trong các dòng bia craft. Cùng với đó là dạng sục khí vào cafe để tạo ra lớp bọt mịn mịn mượt mượt phía trên.

 

Theo Todd Kaplan, phó chủ tịch mảng Marketing của Pepsi, đây là sản phẩm cola đầu tiên trên thế giới được áp dụng công nghệ mới, và các thử nghiệm đã đem lại 1 lớp bọt mềm mượt với hương vị khác lạ, có đủ khả năng để thay đổi cảm nhận về cola của tất cả các người dùng từ trước đến nay.

52Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.33
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Ba 2019
Tại MWC 2019, McAfee đã công bố Báo cáo Các mối đe dọa Di động mới nhất của hãng, trong đó chú trọng vào sự trỗi dậy đáng quan ngại của nạn ứng dụng giả mạo và hoạt động đào tiền mã hóa. Đồng thời, McAfee tin rằng 2019 sẽ là năm malware ở khắp mọi nơi.
01 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, theo tuyên bố của Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC), FTC đã đạt được thỏa thuận dàn xếp với ứng dụng quay và chia sẻ video nổi tiếng TikTok. Theo đó ứng dụng TikTok sẽ phải trả khoản tiền phạt 5.7 triệu USD vì thu thập trái phép thông tin trẻ em dưới 13 tuổi, bao gồm tên, địa chỉ email và các thông tin khác.
28 Tháng Hai 2019
Cuối tháng 01/2019, CNBC đưa tin Apple sẽ sa thải khoảng 200 nhân viên thuộc dự án xe tự lái tối mật của hãng - Project Titan. Đến cuối tháng 02/2019, theo hồ sơ mới đệ trình lên Phòng phát triển Việc làm California, nhiều chi tiết của sự kiện mới được sáng tỏ.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, một trong những chất gây tranh cãi rất nhiều là Ketamine đã được Johnson & Johnson đệ đơn lên FDA để xin phép được bán ra dưới dạng xịt để phục vụ trong 1 phác đồ chính để điều trị trầm cảm.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, Hiệp hội SD đã giới thiệu microSD Express, định dạng mới mang tốc độ tối đa 985 Mb/giây cho thẻ nhớ dùng trong smartphone và thiết bị di động. Cũng như SD Express, nó khai thác giao diện NVMe 1.3 và PCIe 3.1 dùng trong PC để điều khiển SSD tốc độ cao. Công nghệ được tích hợp vào trong hàng pin thứ hai của microSD để thẻ có thể hoạt động nhanh hơn trong các thiết bị thế hệ mới nhưng vẫn tương thích với công nghệ microSD hiện hành.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, 2 tập đoàn xe hơi hàng đầu của Đức là Daimler AG và BMW đã chính thức hợp nhất dịch vụ vận chuyển đô thị của mình thành một công ty cổ phần duy nhất, dự kiến sẽ bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 03/2019. Được biết, mỗi bên sẽ nắm 50% cổ phần của đơn vị mới.