Pepsi Sẽ Ra Mắt Nitro Pepsi Dòng Soda Đầu Tiên Sử Dụng Công Nghệ Nitro-Infused

28 Tháng Giêng 201912:48 SA(Xem: 15087)
Pepsi Sẽ Ra Mắt Nitro Pepsi Dòng Soda Đầu Tiên Sử Dụng Công Nghệ Nitro-Infused
Pepsi Sẽ Ra Mắt Nitro Pepsi Dòng Soda Đầu Tiên Sử Dụng Công Nghệ Nitro-Infused

Khoảng cuối tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, hãng đồ uống có ga Pepsi đang chuẩn bị cho ra mắt Nitro Pepsi, dạng đồ uống soda đầu tiên sử dụng công nghệ sục khí ni tơ, nitro-infused, vẫn hay thường thấy ở các dòng bia craft hay ở các dạng "cafe bia". Pepsi dự tính sẽ thử nghiệm sản phẩm mới vào đợt Super Bowl sắp tới tại Atlanta.

 

Về việc phát triển các dạng đồ uống mới ở các dòng sản phẩm có ga như kiểu Pepsi hay Coca Cola, các hãng vẫn thường cho thêm 1 vài dạng hương vị mới hoặc làm theo kiểu không có màu. Có thể kể ra hàng loạt các thứ như Coca Gừng, Coca Vani hay các dạng Coca thêm cafe hoặc loại Coca không màu... Những cải tiến mới vẫn không đem lại sự thích thú hay trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.

 

Cải tiến mới nhất của Pepsi được kỳ vọng sẽ mang đến trải nghiệm mới lạ và đủ sức hấp dẫn cho người sử dụng hơn bởi công nghệ sục khí nitrogen đang được sử dụng rất rộng rãi và cũng rất được ưa chuộng trong các dòng bia craft. Cùng với đó là dạng sục khí vào cafe để tạo ra lớp bọt mịn mịn mượt mượt phía trên.

 

Theo Todd Kaplan, phó chủ tịch mảng Marketing của Pepsi, đây là sản phẩm cola đầu tiên trên thế giới được áp dụng công nghệ mới, và các thử nghiệm đã đem lại 1 lớp bọt mềm mượt với hương vị khác lạ, có đủ khả năng để thay đổi cảm nhận về cola của tất cả các người dùng từ trước đến nay.

52Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.33
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Bảy 2018
Tháng 06/2018, chính phủ Uganda, một quốc gia ở Châu Phi, đã chính thức thông qua đạo luật mới, yêu cầu người dân phải trả khoản phí tương đương 0.05 USD mỗi ngày để sử dụng các mạng xã hội như Facebook, Twitter và WhatsApp...
04 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, Cơ quan Tiêu chuẩn Thực phẩm Anh FSA đã thực hiện thành công dự án thí điểm sử dụng công nghệ blockchain. Đây là lần đầu tiên blockchain được sử dụng như một công cụ quản lý pháp lý để đảm bảo sự tuân thủ trong lĩnh vực thực phẩm.
04 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, Dịch vụ Y tế Quốc gia Anh NHS tuyên bố một lỗi lập trình đã gây ra sự cố làm lộ dữ liệu ảnh hưởng tới 150,000 bệnh nhân ở Anh.
04 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, HTC cho biết sẽ sa thải 1,500 công nhân tại bộ phận sản xuất ở Đài Loan trong một nỗ lực nhằm hồi phục sau nhiều tháng kinh doanh ảm đạm, đồng thời cố gắng đưa mảng sản xuất smartphone đang gặp nhiều khó khăn trở lại sinh lời.
03 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nhà phân tích cho rằng Apple đang cân nhắc chọn MediaTek thay vì Intel làm nhà cung cấp modem 5G cho iPhone cùng với Qualcomm. Nguyên nhân được cho là vì Apple muốn giảm sự phụ thuộc vào các công ty công nghệ Mỹ, trong khi MediaTek đến từ Đài Loan, sẽ là sự lựa chọn lý tưởng.