Samsung Được Cấp Bằng Sáng Chế TV Kiêm Gương Thông Minh

15 Tháng Hai 20191:02 SA(Xem: 30804)
Samsung Được Cấp Bằng Sáng Chế TV Kiêm Gương Thông Minh
Samsung Được Cấp Bằng Sáng Chế TV Kiêm Gương Thông Minh

Ngoài smart TV chính thống, Samsung cũng có thêm một số TV với phong cách độc đáo như The Frame và Serif TV. Những chiếc TV đặc biệt về cơ bản ưu tiên thiết kế hơn những thứ khác. The Frame biến thành một tác phẩm nghệ thuật khi TV tắt, trong khi Serif TV trông giống như một món đồ nội thất sang trọng.

 

Khoảng giữa tháng 02/2019, có vẻ như Samsung đã có thêm một ý tưởng về thiết kế TV theo phong cách sống thực tế mới. Công ty đã được cấp bằng sáng chế cho một thiết kế có tên là Smart Mirror TV. Chúng ta đã trông thấy một số chiếc gương thông minh (Smart Mirror) tại CES 2019. Trong khi đó, Samsung vẫn chưa có động thái cụ thể nào nhưng bằng sáng chế mới cho thấy hãng có thể đã nghiền ngẫm một ý tưởng tương tự trong quá khứ.

 

Đồ họa trong tài liệu bằng sáng chế cho thấy một thiết bị phẳng, vuông với các góc tròn và viền mỏng. Khi được bật, nó sẽ hoạt động như mọi TV khác, nhưng ngay khi tắt nó, người dùng sẽ có một chiếc gương vuông lớn theo ý của mình.

 

Một trong những hình ảnh bằng sáng chế cho thấy thiết bị hiển thị dự báo thời tiết trong khi nó đang được sử dụng làm gương. Mặt sau của thiết bị cung cấp không gian cho các kết nối khác nhau, bao gồm cả nguồn điện. Hiện chưa biết Samsung có hiện thực hóa ý tưởng thú vị trong thời gian tới hay không.

58Vote
42Vote
315Vote
211Vote
14Vote
340
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, theo trang The Elec của Hàn Quốc, Samsung có thể đang thử nghiệm và chuẩn bị sản xuất quy mô lớn màn hình có camera trước giấu phía dưới panel OLED.
20 Tháng Mười 2019
Công nghệ đang được ứng dụng trong mọi mặt của đời sống, từ đảm bảo an ninh tại sân bay, phòng chống tội phạm cho tới phân loại rác tại Trung Quốc.
20 Tháng Mười 2019
Một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trên Galaxy S10 được phát hiện sau khi Lisa Neilson, người dùng tại Anh, phát hiện điện thoại của cô có thể mở khóa bằng các dấu vân tay chưa ghi danh.
20 Tháng Mười 2019
Thế vận hội Olympic 2020 sẽ diễn ra vào mùa hè năm 2020 tại Nhật Bản. Đất nước Mặt Trời mọc dự tính sẽ đón hàng triệu lượt khách đến từ khắp nơi trên thế giới.
19 Tháng Mười 2019
Khoảng gữa tháng 10/2019, một vụ việc dở khóc dở cười liên quan tới Google Maps - ứng dụng bản đồ và chỉ đường phổ biến nhất thế giới - đã bất ngờ xảy ra: Thị trưởng thành phố Sardinia (thuộc Italy) đã quyết định cấm lưu hành ứng dụng Google Maps trên lãnh thổ, vì đã có quá nhiều khách du lịch bị lạc do nghe lời chỉ đường của Google Maps.
19 Tháng Mười 2019
Kể cả khi có thể di chuyển bằng vận tốc năm ánh sáng, ta vẫn phải mất rất nhiều năm Trái Đất để đến được hệ sao gần nhất.