Apple Sẽ Ra Mắt Macbook Pro 16 Inch Thiết Kế Hoàn Toàn Mới

18 Tháng Hai 20191:47 SA(Xem: 16427)
Apple Sẽ Ra Mắt Macbook Pro 16 Inch Thiết Kế Hoàn Toàn Mới
Apple Sẽ Ra Mắt Macbook Pro 16 Inch Thiết Kế Hoàn Toàn Mới

Khoảng giữa tháng 02/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, người thường xuyên đưa ra những nhận định chính xác về Apple, đã công bố một bản tóm tắt các thiết bị sắp được ra mắt của Apple trong năm 2019. Theo đó, ông Kuo cho rằng Apple sẽ ra mắt một chiếc MacBook Pro 16 inch với thiết kế hoàn toàn mới, một chiếc màn hình 31 inch độ phân giải 6K, 2 chiếc iPad Pro mới và một loạt nâng cấp đáng chú ý khác.

 

Đáng chú ý nhất có lẽ là chiếc MacBook Pro mới. Theo ông Kuo, chiếc MacBook Pro mới sẽ có màn hình 16 inch hoặc 16.5 inch, với thiết kế hoàn toàn thay đổi so với dòng MacBook Pro trước đây. Tuy nhiên, ông không tiết lộ chính xác những thay đổi chính xác là gì. Ông Ming-Chi Kuo chỉ cũng cho biết rằng MacBook Pro mới sẽ có các thành phần nâng cấp dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, MacBook Pro 13 inch sẽ có thêm tùy chọn 32GB RAM, trước đó chỉ hỗ trợ tối đa là 16GB RAM.

 

Apple cũng đang có ý định tham gia vào thị trường màn hình hiển thị. Theo bản báo cáo tóm tắt, Apple sẽ ra mắt một chiếc màn hình 31 inch với độ phân giải 6K ngay trong năm 2019. Chiếc màn hình mới của Apple sẽ sử dụng đèn nền Mini LED, với nhiều cải tiến so với đèn nền LED truyền thống.

 

Đối với dòng sản phẩm iPad, ông Kuo nhận định Apple sẽ ra mắt thêm 2 chiếc iPad Pro mới trong năm 2019. iPad Pro 9.7 inch hiện nay sẽ được tăng kích thước màn hình lên 10.2 inch, trong khi kích thước tổng thể sẽ không thay đổi. 2 chiếc iPad Pro mới sẽ có bộ vi xử lý được nâng cấp. Ngoài ra, Apple cũng sẽ ra mắt một chiếc iPad Mini mới.

 

Không kém phần quan trọng là những chiếc iPhone 2019, Ming-Chi Kuo cho rằng những chiếc iPhone mới sẽ có kích thước giống như iPhone Xs, Xs Max và Xr. Điều đó có nghĩa là 3 chiếc iPhone 2019 sẽ vẫn có màn hình 6.5 inch, 5.8 inch và 6.1 inch. Kết nối lightning vẫn sẽ được giữ lại, thay vì một số thông tin trước đây cho rằng Apple sẽ chuyển sang USB-C.

 

Cuối cùng, ông Kuo nhận định rằng AirPods 2 sẽ được nâng cấp kết nối Bluetooth và sạc không dây. iPhone 2019 sẽ có khả năng sạc không dây tương thích ngược, điều đó đồng nghĩa với việc người dùng có thể dùng iPhone để sạc pin cho tai nghe AirPods 2 một cách dễ dàng. Bộ sạc AirPower cũng sẽ bắt đầu được sản xuất trong nửa đầu năm 2019. Ngoài ra, một chiếc iPod Touch thế hệ thứ 7 với bộ vi xử lý nâng cấp, chip âm thanh mới cũng sẽ ra mắt trong năm 2019. Apple Watch cũng sẽ có một phiên bản mới với vỏ gốm.

 

Như vậy, Apple sẽ có một năm 2019 rất bận rộn, với việc ra mắt hàng loạt những thiết bị mới với rất nhiều cải tiến và nâng cấp đáng chú ý. Có lẽ năm 2019 sẽ là một năm đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của Apple, sau khoảng thời gian khó khăn cuối năm 2018.

510Vote
45Vote
39Vote
26Vote
113Vote
2.843
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tám 2018
2018 là một năm khá bận rộn của Sonos. Kể từ tháng 04/2018, hãng đã ra mắt 3 sản phẩm phần cứng Playbase, Sonos One và Beam, có thêm hỗ trợ AirPlay 2 và Alexa, rồi sau đó chính thức lên sàn cổ phiếu công khai. Đây là cột mốc phát triển của bất cứ công ty nào, và Sonos đã lên tiếng trấn an người dùng rằng hãng sẽ giữ vững lập trường của để tiếp tục phát hành các dòng sản phẩm âm thanh chuyên dụng, nghĩa là sẽ không bị ảnh hưởng từ các bên đầu tư
21 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, UPS đã nộp hồ sơ xin bằng sáng chế mới về sử dụng blockchain như một phần của hệ thống phân tán cho việc gửi các gói hàng trên toàn thế giới.
21 Tháng Tám 2018
Tính đến tháng 08/2018, hầu hết các máy trợ thính Bluetooth đều tương thích dễ dàng với các mẫu điện thoại iPhone. Tuy nhiên, sự phân mảnh của Android đã khiến các nhà sản xuất máy trợ thính khó khăn trong việc tương thích với các thiết bị. Hiểu được vấn đề, Google đã bắt tay vào làm việc nhằm có thể giúp các thiết bị trợ thính hoạt động tốt hơn trên Android
21 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, một số nguồn tin cho biết, chính phủ Mỹ đang cố gắng buộc Facebook phá mã hóa của ứng dụng Messenger, nhằm mục đích nghe các cuộc hội thoại của nghi can trong một cuộc điều tra. Yêu cầu rất giống với yêu cầu mà FBI đã đưa ra cho Apple, để tạo ra một backdoor giúp truy cập vào chiếc iPhone của kẻ sát nhân để thu thập bằng chứng.
20 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, cửa hàng Apple Store tại thủ đô Amsterdam của Hà Lan vừa phải tiến hành sơ tán và tạm thời đóng cửa sau khi pin của một chiếc iPad phát nổ, làm kỹ thuật viên bị bỏng nhẹ và những mảnh vụn có nguy cơ độc hại văng vào không khí. Sau đó, các nhân viên Apple đã xử lý sơ bộ chiếc iPad và cách ly viên pin bị phát nổ trong một hộp chứa toàn cát.
20 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung chuẩn bị ra mắt mẫu TV 8K QLED tại IFA diễn ra vào cuối tháng 08/2018. Thông tin được suy đoán từ bảng quảng cáo của Samsung vừa được dựng tại Berlin, Đức.