Google Công Bố Sự Kiện Tiếp Theo Của Điện Thoại Mô-đun Trong Dự Án Project ARA

30 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 29234)
Google Công Bố Sự Kiện Tiếp Theo Của Điện Thoại Mô-đun Trong Dự Án Project ARA

blank
Điện thoại mô-đun trong dự án ARA rất thú vị, nhưng nó cần một khoảng thời gian để thực sự xâm nhập thị trường bởi việc kiến tạo ra một chiếc điện thoại với các mô-đun phần cứng là khá khó khăn.

Tuy nhiên, vào cuối tháng 10 năm 2014, nhóm nghiên cứu ATAP của Google đã tuyên bố Hội nghị Project ARA Module Developers Conference lần thứ hai sẽ được tổ chức tại Mountain View, California vào ngày 14 tháng 1 năm 2015. Một sự kiện khác cũng sẽ được tổ chức tại Singapore vào ngày 21 tháng 1 năm 2015. Cả 2 sự kiện đều sẽ được tường thuật qua vệ tinh.



Một đoạn video giới thiệu về nguyên mẫu của Project ARA cũng được tung ra

Project ARA là một ý tưởng táo bạo nhằm tạo ra một chiếc điện thoại cho phép người dùng nâng cấp các phần cứng riêng biệt với các tính năng mới thay vì phải đổi đời toàn bộ chiếc điện thoại. Ý tưởng cũng mang đến cho người dùng khả năng tạo ra một chiếc điện thoại hoàn hảo theo ý mỗi người mà không phải tốn tiền cho những tính năng không cần dùng đến.

Link chi tiết: https://plus.google.com/+GoogleATAP/posts/YmZCrf3NLQb

546Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
4.849
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Hai 2019
Nhà đồng sáng lập kiêm cựu Tổng giám đốc (CEO) ứng dụng gọi xe Uber, ông Travis Kalanick, đã bán hết cổ phiếu và sẽ rời Hội đồng Quản trị từ ngày 31/12/2019
26 Tháng Mười Hai 2019
Sau nhiều năm phát triển, những chú robot của Fast Retailing, công ty mẹ của Uniqlo đã biết gấp quần áo gọn gàng, đặt nền móng cho nhà máy và nhà kho tự động hóa hoàn toàn.
25 Tháng Mười Hai 2019
Ứng viên tổng thống Michael Bloomberg đã chi hàng chục triệu USD từ tiền cá nhân cho chiến dịch tranh cử của mình.
25 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, Putin leo thang khẩu chiến với Châu Âu khi nói Ba Lan thông đồng với trùm phát xít Hitler và bài Do Thái
25 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, cảnh sát Nepal bắt 122 công dân Trung Quốc với cáo buộc gian lận ngân hàng và tội phạm mạng.
25 Tháng Mười Hai 2019
Chương trình chấn hưng kinh tế mang tên Abenomics của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đang đứng trước một bước ngoặc, khi tăng trưởng đuối dần và sự sụt giảm xuất khẩu do nhu cầu toàn cầu yếu đi bắt đầu lan sang các lĩnh vực khác của nền kinh tế