Smartphone Màn Hình Gập Samsung Galaxy Fold Chính Thức Ra Mắt

21 Tháng Hai 201912:56 SA(Xem: 137265)
Smartphone Màn Hình Gập Samsung Galaxy Fold Chính Thức Ra Mắt
Smartphone Màn Hình Gập Samsung Galaxy Fold Chính Thức Ra Mắt

Lần đầu được nhá hàng hồi tháng 11/2018 tại sự kiện dành cho lập trình viên, ngày hôm nay tại sự kiện Galaxy Unpacked 2019, Samsung đã chính thức trình làng smartphone màn hình gập đầu tiên mang tên Galaxy Fold.

 

Galaxy Fold sở hữu màn hình ngoài 4.6 inch HD+ tỷ lệ 21:9, nhưng có thể mở rộng thành 7.3 inch QXGA+ tỷ lệ 4.2:3. Samsung cho biết hãng đã phải đầu tư rất nhiều công sức để phát triển một hệ thống bản lề bền bỉ, giúp người dùng có thể sử dụng trong một thời gian dài, gập mở nhiều lần mà không bị hỏng.

 

Ngoài ra, để tận dụng màn hình lớn, Samsung đã phối hợp cùng Google để tối ưu hóa khả năng đa nhiệm trên Galaxy Fold. Người dùng sẽ có thể mở 3 cửa sổ ứng dụng cùng một lúc. Những ứng dụng như Youtube cũng được cập nhật để hỗ trợ màn hình gập tốt nhất.

 

Samsung cũng sẽ trang bị cho chiếc máy này cấu hình rất mạnh với chip Snapdragon 855, RAM 12GB và bộ nhớ trong 512GB chuẩn UFS 3.0. Ngoài ra, chiếc máy này còn sở hữu đến 6 camera, trong đó bao gồm 1 camera selfie ở màn hình ngoài 4.6 inch, 2 camera selfie ở màn hình 7.3 inch và 3 camera sau.

 

Galaxy Fold sẽ sở hữu hai viên pin chia đều ở hai nửa màn hình, cho tổng dung lượng 4380mAh.

 

Samsung cho biết Galaxy Fold sẽ có phiên bản hỗ trợ mạng LTE và phiên bản hỗ trợ 5G. Máy sẽ có giá 1980 USD (46 triệu đồng) với 4 màu sắc để người dùng lựa chọn là đen (Cosmos Black), bạc (Space Silver), xanh biển (Astro Blue) và xanh lá (Martian Green), trong đó phần bản lề có thể tùy chọn màu sắc theo ý của người dùng. Galaxy Fold sẽ chính thức bán ra từ ngày 26/4 tại một số thị trường nhất định.

53Vote
41Vote
31Vote
26Vote
15Vote
2.416
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Walmart đã kiện Tesla sau khi các tấm pin Mặt Trời tại 7 cửa hàng của nhà bán lẻ bốc cháy mà nguyên nhân được quy cho các biện pháp bảo vệ an toàn kém. Tesla được cho là đã không phát triển hệ thống điện và năng lượng Mặt Trời đúng cách.
21 Tháng Tám 2019
Vi khuẩn kháng kháng sinh đã xuất hiện trên Trái Đất từ hàng tỷ năm trước. Khi các loài vi khuẩn hoặc nấm cạnh tranh không gian sống, chúng sẽ tiết ra chất kháng sinh để tiêu diệt lẫn nhau.
21 Tháng Tám 2019
Quý vị có nhận ra chòm sao trong ảnh?
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Apple công bố đã tạo ra được khoảng 325,000 việc làm tại Hàn Quốc, gây ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp tại đây cũng như nguồn nhân công Hàn Quốc đã giúp Apple rất nhiều ở nhiều lĩnh vực như kỹ thuật, sản xuất, lập trình, ...
21 Tháng Tám 2019
Giấc mơ chinh phục vũ trụ, trước mắt là sao Hỏa của NASA có thể sẽ tiêu tốn hàng nghìn tỷ USD của Mỹ. Jeff DeWit, CFO của NASA, khẳng định nước Mỹ muốn thấy cờ của mình ở trên sao Hỏa đầu tiên chứ không phải là 1 nước nào khác.
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo một báo cáo mới từ trang Financial Times, Apple đã chi hơn 6 tỷ USD cho các chương trình truyền hình và phim truyện gốc dành cho dịch vụ stream Apple TV+ sắp ra mắt vào cuối năm 2019.