Thông Tin Về Thiết Bị Fitness Wearable Của Microsoft Bị Rò Rỉ Từ Các Cửa Hàng Ứng Dụng Di Động

30 Tháng Mười 201410:00 CH(Xem: 34474)
Thông Tin Về Thiết Bị Fitness Wearable Của Microsoft Bị Rò Rỉ Từ Các Cửa Hàng Ứng Dụng Di Động

blank
Đã có nhiều suy đoán xoay quanh việc Microsoft sẽ tung ra một thiết bị mang mặc giúp rèn luyện thể dục. Một số thông tin đã bị rò rỉ về phần mềm đồng bộ của thiết bị mới bởi các cửa hàng ứng dụng của Apple, Google, và thậm chí là chính Microsoft.

blank

Thiết bị mới được đề cập với cái tên ‘Microsoft Band’ có thể sẽ là một chiếc vòng đeo tay tương tự như các thiết bị của Fitbit và Jawbone, giúp người dùng theo dõi các bước tập luyện, chế độ ngủ và các hoạt động khác.

 

Ứng dụng di động xuất hiện trong các app store được mang tên Microsoft Health, có thể theo dõi thông tin sức khỏe từ thiết bị. Ngoài ra có chi tiết cho thấy thiết bị mới cũng sẽ có tính năng GPS.

blank

Trong cửa hàng Windows Phone của riêng Microsoft cũng tiết lộ nhiều thông tin hơn về thiết bị mới. Nó có thể làm nhiều hơn nhiệm vụ theo dõi rèn luyện sức khỏe, nó “hiệu quả hơn với tính năng xem trước email và thông báo lịch. Chức năng ghi chép và thiết lập nhắc nhở bằng giọng nói nhờ vào trợ lý Cortana”

Việc xuất hiện của phần mềm dự đoán được một thông báo chính thức về thiết bị mới từ Microsoft sẽ xuất hiện trong tương lai không xa. Và việc ứng dụng có trong tất cả các nền tảng di động cũng như OS X có nghĩa là Microsoft chủ tâm xây dựng một thiết bị có thể hoạt động trên gần như tất cả các loại điện thoại.


Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.microsoft.kapp

Mac App Store: https://itunes.apple.com/us/app/microsoft-band-sync/id926162815?mt=12

Windows Phone: http://www.windowsphone.com/en-us/store/app/microsoft-health/0168b504-ca18-46b8-b60a-0f6fdc271c81
55Vote
41Vote
30Vote
21Vote
11Vote
48
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Số người chết vì đại dịch Covid-19 ở Mỹ đã đạt mức 31,000 người vào thứ Tư (15/04/2020), và các thống đốc bắt đầu thận trọng chuẩn bị cho người dân Mỹ một cuộc sống hậu Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Chính phủ Thụy Sĩ sẽ công bố các bước kế hoạch nới lỏng các biện pháp hạn chế trong nước, được áp dụng để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Các nền kinh tế ở Châu Á sẽ chứng kiến mức tăng trưởng bằng không trong năm 2020 – lần đầu tiên sau 60 năm, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết.
16 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (15/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ của ông đang cố gắng xác định xem liệu coronavirus (Covid-19) có xuất phát từ một phòng thí nghiệm ở Vũ Hán hay không.
15 Tháng Tư 2020
Triển lãm di động toàn cầu (Mobile World Congress – MWC), hội nghị thường niên lớn nhất của ngành công nghiệp viễn thông, sẽ được tổ chức tại Barcelona cho đến năm 2024, kéo dài quyết định hiện tại thêm một năm, theo hiệp hội GSMA.
15 Tháng Tư 2020
"Đột nhiên, những người mẹ cảm thấy như họ phải ném con mình ra tiền tuyến và tôi nghĩ phản ứng của họ là 'Đừng mang các con của chúng tôi ra làm trò”