Apple Watch Có Thể Sẽ Được Tích Hợp Tính Năng Theo Dõi Giấc Ngủ Trong Năm 2020

27 Tháng Hai 20191:00 SA(Xem: 36289)
Apple Watch Có Thể Sẽ Được Tích Hợp Tính Năng Theo Dõi Giấc Ngủ Trong Năm 2020
Apple Watch Có Thể Sẽ Được Tích Hợp

Kể từ khi ra mắt vào năm 2015, Apple Watch ngày càng được định vị là một thiết bị chăm sóc sức khỏe và tập thể dục – giúp người dùng theo dõi tập luyện và chăm sóc cơ thể. Nhưng trong phần mềm của thiết bị vẫn thiếu một tính năng khá phổ biến là theo dõi giấc ngủ. Khoảng cuối tháng 02/2019, trang Bloomberg cho biết, không lâu nữa điều này sẽ thay đổi. Apple đang thử nghiệm chức năng theo dõi giấc ngủ và nếu đáp ứng được các tiêu chuẩn, công ty sẽ bổ sung nó cho Apple Watch vào năm 2020.

 

Hiện người dùng cũng có thể theo dõi giấc ngủ của mình bằng Apple Watch thông qua các ứng dụng của bên thứ 3. Tuy nhiên, tính năng bị cản trở bởi thời lượng pin tương đối yếu của Apple Watch. Apple hứa hẹn cho phép người dùng sử dụng Apple Watch trong một ngày làm việc trước khi sạc thiết bị qua đêm, vì thế hiện nay việc đeo Apple Watch để theo dõi giấc ngủ là một điều tương đối khó khăn. Trong khi đó, các thiết bị đeo tay tập trung vào thể dục thể thao với tính năng theo dõi giấc ngủ như Fitbit Versa hay Withings Steel Hybrid Smartwatch thường có pin kéo dài đến vài tuần trước khi cần sạc.

 

Mark Gurman của Bloomberg lưu ý rằng để thực hiện chức năng theo dõi giấc ngủ cho Apple Watch, công ty sẽ cần tăng thời lượng pin hoặc tìm cách chạy theo dõi giấc ngủ ở chế độ năng lượng thấp qua đêm. Hoặc một khả năng nữa là Apple Watch có thể sạc nhanh và người dùng có thể nạp năng lượng cho nó vào buổi sáng.

 

Với tính năng theo dõi giấc ngủ được tích hợp trong AppleWatch, công ty sẽ tăng danh sách các tính năng theo dõi sức khỏe vốn đã rất phong phú, từ điện tâm đồ (được thêm vào trong Apple Watch Series 4) đến phát hiện tập luyện tự động (được thêm vào trong watchOS 5). Thêm theo dõi giấc ngủ vào danh sách sẽ khiến người dùng càng có lý do để không rời chiếc Apple Watch của mình.

51Vote
40Vote
31Vote
22Vote
13Vote
2.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (11/05/2020), Chủ tịch Ủy ban Thương mại Liên bang Joseph Simons cho biết cơ quan đang xem xét các khiếu nại về quyền riêng tư liên quan đến Zoom Video Communications Inc.
11 Tháng Năm 2020
Hàn Quốc đã thông báo hoãn ngày mở cửa trường học thêm một tuần sau khi ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới cao nhất trong hơn một tháng, xuất phát từ một ổ dịch mới bắt nguồn từ năm quán bar và câu lạc bộ ở Itaewon, một khu phố đêm ở thủ đô Seoul.
11 Tháng Năm 2020
Chuyện gì đang xảy ra với thiên hà xoắn ốc trong ảnh?
11 Tháng Năm 2020
Hong Kong đã triển khai hàng trăm cảnh sát chống bạo động để giải tán những người tham gia biểu tình vào Chủ nhật (10/05/2020), trong đó có một số là các phóng viên.
11 Tháng Năm 2020
Kết quả có thể buộc Facebook, Google, Amazon và Apple tách riêng các mảng kinh doanh cạnh tranh của mình, cung cấp cho các đối thủ quyền truy cập vào dữ liệu của họ và mở ra các tiêu chuẩn.
11 Tháng Năm 2020
Đại sứ Malta ở Phần Lan đã xin từ chức sau một bài đăng trên Facebook so sánh Thủ tướng Đức bà Angela Merkel với nhà độc tài Adolf Hitler.