Apple Watch Có Thể Sẽ Được Tích Hợp Tính Năng Theo Dõi Giấc Ngủ Trong Năm 2020

27 Tháng Hai 20191:00 SA(Xem: 36493)
Apple Watch Có Thể Sẽ Được Tích Hợp Tính Năng Theo Dõi Giấc Ngủ Trong Năm 2020
Apple Watch Có Thể Sẽ Được Tích Hợp

Kể từ khi ra mắt vào năm 2015, Apple Watch ngày càng được định vị là một thiết bị chăm sóc sức khỏe và tập thể dục – giúp người dùng theo dõi tập luyện và chăm sóc cơ thể. Nhưng trong phần mềm của thiết bị vẫn thiếu một tính năng khá phổ biến là theo dõi giấc ngủ. Khoảng cuối tháng 02/2019, trang Bloomberg cho biết, không lâu nữa điều này sẽ thay đổi. Apple đang thử nghiệm chức năng theo dõi giấc ngủ và nếu đáp ứng được các tiêu chuẩn, công ty sẽ bổ sung nó cho Apple Watch vào năm 2020.

 

Hiện người dùng cũng có thể theo dõi giấc ngủ của mình bằng Apple Watch thông qua các ứng dụng của bên thứ 3. Tuy nhiên, tính năng bị cản trở bởi thời lượng pin tương đối yếu của Apple Watch. Apple hứa hẹn cho phép người dùng sử dụng Apple Watch trong một ngày làm việc trước khi sạc thiết bị qua đêm, vì thế hiện nay việc đeo Apple Watch để theo dõi giấc ngủ là một điều tương đối khó khăn. Trong khi đó, các thiết bị đeo tay tập trung vào thể dục thể thao với tính năng theo dõi giấc ngủ như Fitbit Versa hay Withings Steel Hybrid Smartwatch thường có pin kéo dài đến vài tuần trước khi cần sạc.

 

Mark Gurman của Bloomberg lưu ý rằng để thực hiện chức năng theo dõi giấc ngủ cho Apple Watch, công ty sẽ cần tăng thời lượng pin hoặc tìm cách chạy theo dõi giấc ngủ ở chế độ năng lượng thấp qua đêm. Hoặc một khả năng nữa là Apple Watch có thể sạc nhanh và người dùng có thể nạp năng lượng cho nó vào buổi sáng.

 

Với tính năng theo dõi giấc ngủ được tích hợp trong AppleWatch, công ty sẽ tăng danh sách các tính năng theo dõi sức khỏe vốn đã rất phong phú, từ điện tâm đồ (được thêm vào trong Apple Watch Series 4) đến phát hiện tập luyện tự động (được thêm vào trong watchOS 5). Thêm theo dõi giấc ngủ vào danh sách sẽ khiến người dùng càng có lý do để không rời chiếc Apple Watch của mình.

51Vote
40Vote
31Vote
22Vote
13Vote
2.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2019
Boeing đang thảo luận về khả năng tiếp tục giảm sản lượng hoặc ngừng sản xuất cho đến khi 737 Max được bay trở lại.
16 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, trang Bloomberg trích lời các nguồn tin thân cận cho biết, Mỹ đã đạt thỏa thuận giai đoạn một trên nguyên tắc với Trung Quốc.
15 Tháng Mười Hai 2019
Cử tri Anh sẽ đi bỏ phiếu trong cuộc tổng tuyển cử sớm vào ngày 12/12/2019 nhằm mở đường cho việc hoàn tất cuộc “chia tay” phức tạp với Liên minh Châu Âu (EU).
15 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/201, chính quyền Đài Loan điều tra nhóm nghi phạm bị cáo buộc làm giả giấy tờ để các quan chức Trung Quốc đại lục có visa tới hòn đảo.
15 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Iran cảnh báo công dân, đặc biệt là các nhà khoa học, không tới Mỹ vì lo ngại họ có thể bị giam cầm trong điều kiện vô nhân đạo.
15 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) giữ nguyên lãi suất tham chiếu đồng USD và phát tín hiệu sẽ không sớm điều chỉnh lãi suất.