Apple Watch Có Thể Sẽ Được Tích Hợp Tính Năng Theo Dõi Giấc Ngủ Trong Năm 2020

27 Tháng Hai 20191:00 SA(Xem: 36642)
Apple Watch Có Thể Sẽ Được Tích Hợp Tính Năng Theo Dõi Giấc Ngủ Trong Năm 2020
Apple Watch Có Thể Sẽ Được Tích Hợp

Kể từ khi ra mắt vào năm 2015, Apple Watch ngày càng được định vị là một thiết bị chăm sóc sức khỏe và tập thể dục – giúp người dùng theo dõi tập luyện và chăm sóc cơ thể. Nhưng trong phần mềm của thiết bị vẫn thiếu một tính năng khá phổ biến là theo dõi giấc ngủ. Khoảng cuối tháng 02/2019, trang Bloomberg cho biết, không lâu nữa điều này sẽ thay đổi. Apple đang thử nghiệm chức năng theo dõi giấc ngủ và nếu đáp ứng được các tiêu chuẩn, công ty sẽ bổ sung nó cho Apple Watch vào năm 2020.

 

Hiện người dùng cũng có thể theo dõi giấc ngủ của mình bằng Apple Watch thông qua các ứng dụng của bên thứ 3. Tuy nhiên, tính năng bị cản trở bởi thời lượng pin tương đối yếu của Apple Watch. Apple hứa hẹn cho phép người dùng sử dụng Apple Watch trong một ngày làm việc trước khi sạc thiết bị qua đêm, vì thế hiện nay việc đeo Apple Watch để theo dõi giấc ngủ là một điều tương đối khó khăn. Trong khi đó, các thiết bị đeo tay tập trung vào thể dục thể thao với tính năng theo dõi giấc ngủ như Fitbit Versa hay Withings Steel Hybrid Smartwatch thường có pin kéo dài đến vài tuần trước khi cần sạc.

 

Mark Gurman của Bloomberg lưu ý rằng để thực hiện chức năng theo dõi giấc ngủ cho Apple Watch, công ty sẽ cần tăng thời lượng pin hoặc tìm cách chạy theo dõi giấc ngủ ở chế độ năng lượng thấp qua đêm. Hoặc một khả năng nữa là Apple Watch có thể sạc nhanh và người dùng có thể nạp năng lượng cho nó vào buổi sáng.

 

Với tính năng theo dõi giấc ngủ được tích hợp trong AppleWatch, công ty sẽ tăng danh sách các tính năng theo dõi sức khỏe vốn đã rất phong phú, từ điện tâm đồ (được thêm vào trong Apple Watch Series 4) đến phát hiện tập luyện tự động (được thêm vào trong watchOS 5). Thêm theo dõi giấc ngủ vào danh sách sẽ khiến người dùng càng có lý do để không rời chiếc Apple Watch của mình.

51Vote
40Vote
31Vote
22Vote
13Vote
2.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Tim Cook, CEO Apple, đã xác nhận rằng hãng đang điều tra một ứng dụng cho phép những người đàn ông ở Ả Rập - Saudi theo dõi phụ nữ và điều khiển họ từ xa. Ứng dụng có tên Absher, được thiết kế để ghi danh hộ chiếu, giấy khai sinh một cách đơn giản. Nhưng khi sử dụng thực tế, người dùng còn thấy có một lựa chọn để định vị, điều khiển một 'đối tượng' khác bằng cách giới hạn hộ chiếu và không cho họ ra khỏi đất nước.
14 Tháng Hai 2019
Ngày Valentine năm 1990, bay 4 tỉ dặm từ Mặt trời, tàu vũ trụ Voyager 1 nhìn lại một lần cuối cùng để chụp lại tấm chân dung gia đình Hệ mặt trời đầu tiên. Ảnh chân dung hoàn chỉnh là bức tranh khảm 60 khung hình được tạo ra từ điểm mấu chốt 32 độ so với mặt phẳng hoàng đạo. Trong đó, các khung camera góc rộng của Voyager quét qua bên trong Hệ mặt trời ở bên trái, liên kết với quả bóng khí khổng lồ sao Hải Vương, hành tinh ngoài cùng của Hệ mặt trời, ở phía bên phải.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, sau khi vượt qua LG để trở thành nhà cung cấp màn hình OLED chính thức cho Mate 20 Pro của Huawei, BOE tiếp tục vượt qua công ty Hàn Quốc để trở thành nhà cung cấp màn hình TV LCD và tấm nền màn hình lớn nhất thế giới.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Canon được cho là chuẩn bị công bố một công nghệ ống kính hoàn toàn mới, có tên là Defocus Smoothing (làm mờ nền ảnh).
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch (SEC) của Mỹ đã kiện cựu luật sư Apple Gene Levoff vì hành vi giao dịch nội gián để trục lợi.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, ông Gavin Newsom, Thống đốc California, đã đề xuất một khoản cổ tức kỹ thuật số, cho phép người dùng chia sẻ hàng tỷ USD do các công ty công nghệ ở tiểu bang đông dân nhất Mỹ kiếm được.