Samsung Đang Gửi Mẫu Màn Hình Gập Cho Apple Và Google

04 Tháng Ba 20191:27 SA(Xem: 31140)
Samsung Đang Gửi Mẫu Màn Hình Gập Cho Apple Và Google
Samsung Đang Gửi Mẫu Màn Hình Gập Cho Apple Và Google

Khoảng đầu tháng 03/2019, sau khi gây ấn tượng với màn ra mắt chiếc Galaxy Fold, Samsung đã bắt đầu chào hàng công nghệ màn hình gập của mình cho các công ty khác. Theo báo cáo từ trang ETNews, Samsung đã cung cấp một số sản phẩm mẫu dành riêng cho Apple và Google: “Theo một số nguồn tin, vào ngày 27/02/2019, Samsung Display đã làm một bộ mẫu của màn hình gập và gửi chúng tới Apple. Bộ sản phẩm mẫu, giống như phiên bản được trang bị cho chiếc smartphone, có một tấm nền 7.2 inch có thể gập lại được. Kích thước 7.2 inch nghĩa là nó sẽ nhỏ hơn khoảng 0.1 inch so với màn hình gập của Galaxy Fold”.

Samsung vốn có truyền thống vừa là đối thủ cạnh tranh vừa là đối tác của Apple và các nhà sản xuất smartphone khác khi cung cấp màn hình OLED cho những chiếc iPhone hàng đầu của Apple. Theo báo cáo mới, Samsung không có ý định giữ công nghệ màn hình gập lại cho riêng mình và thay vào đó, họ muốn thống trị thị trường bằng cách trở thành nhà cung cấp công nghệ mới. Samsung được cho có thể sản xuất khoảng 2.4 triệu đơn vị sản phẩm mỗi năm nhưng đang cân nhắc tăng công suất lên 10 triệu đơn vị mỗi năm, tùy thuộc vào nhu cầu.

 

Apple được cho đã nghiên cứu về công nghệ màn hình gập trong nhiều năm với các bằng sáng chế liên quan đến công nghệ tương tự. Trong khi một số nguồn tin khác cho rằng Apple đang thử nghiệm các công nghệ như vậy trong phòng thí nghiệm, nhưng các dự đoán trước đây cho thấy Apple sẽ không triển khai công nghệ mới trước năm 2020.

511Vote
44Vote
311Vote
25Vote
13Vote
3.434
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Ba 2020
Google đã gửi một bản ghi nhớ cho tất cả các nhân viên ở Bắc Mỹ khuyến nghị họ làm việc tại nhà ít nhất đến ngày 10/04/2020 để đề phòng dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
các công ty bảo hiểm y tế ở Mỹ sẽ không cần các khoản đồng thanh toán trong việc xét nghiệm và chi trả chi phí điều trị cho coronavirus (Covid-19).
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã mở cửa cho những thay đổi trong hiến pháp, cho phép ông tiếp tục duy trì quyền lực đến năm 2036.
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Afghanistan Ashraf Ghani chuẩn bị phóng thích 1,500 tù nhân Taliban trong những ngày tới, để mở đường cho các cuộc đàm phán trực tiếp với phe nổi dậy nhằm chấm dứt cuộc chiến kéo dài 18 năm ở Afghanistan
10 Tháng Ba 2020
Nhà Trắng sẽ có cuộc gặp với các công ty công nghệ lớn vào thứ Tư (11/03/2020) để phối hợp các nỗ lực chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
Nadine Dorries, Thứ trưởng Bộ Y tế và Nghị sĩ Đảng Bảo thủ Anh cho biết bà đã bị nhiễm coronavirus (Covid-19).