Samsung Đang Gửi Mẫu Màn Hình Gập Cho Apple Và Google

04 Tháng Ba 20191:27 SA(Xem: 31829)
Samsung Đang Gửi Mẫu Màn Hình Gập Cho Apple Và Google
Samsung Đang Gửi Mẫu Màn Hình Gập Cho Apple Và Google

Khoảng đầu tháng 03/2019, sau khi gây ấn tượng với màn ra mắt chiếc Galaxy Fold, Samsung đã bắt đầu chào hàng công nghệ màn hình gập của mình cho các công ty khác. Theo báo cáo từ trang ETNews, Samsung đã cung cấp một số sản phẩm mẫu dành riêng cho Apple và Google: “Theo một số nguồn tin, vào ngày 27/02/2019, Samsung Display đã làm một bộ mẫu của màn hình gập và gửi chúng tới Apple. Bộ sản phẩm mẫu, giống như phiên bản được trang bị cho chiếc smartphone, có một tấm nền 7.2 inch có thể gập lại được. Kích thước 7.2 inch nghĩa là nó sẽ nhỏ hơn khoảng 0.1 inch so với màn hình gập của Galaxy Fold”.

Samsung vốn có truyền thống vừa là đối thủ cạnh tranh vừa là đối tác của Apple và các nhà sản xuất smartphone khác khi cung cấp màn hình OLED cho những chiếc iPhone hàng đầu của Apple. Theo báo cáo mới, Samsung không có ý định giữ công nghệ màn hình gập lại cho riêng mình và thay vào đó, họ muốn thống trị thị trường bằng cách trở thành nhà cung cấp công nghệ mới. Samsung được cho có thể sản xuất khoảng 2.4 triệu đơn vị sản phẩm mỗi năm nhưng đang cân nhắc tăng công suất lên 10 triệu đơn vị mỗi năm, tùy thuộc vào nhu cầu.

 

Apple được cho đã nghiên cứu về công nghệ màn hình gập trong nhiều năm với các bằng sáng chế liên quan đến công nghệ tương tự. Trong khi một số nguồn tin khác cho rằng Apple đang thử nghiệm các công nghệ như vậy trong phòng thí nghiệm, nhưng các dự đoán trước đây cho thấy Apple sẽ không triển khai công nghệ mới trước năm 2020.

511Vote
44Vote
311Vote
25Vote
13Vote
3.434
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười 2018
Yahoo đã từng là công cụ chat và được coi là nền tảng mạng xã hội phổ biến, quen thuộc nhất. Nhưng vào năm 2013, công cụ đã bị ảnh hưởng bởi một vụ hack lớn và chính thức khai tử trong năm 2018.
05 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, ông Giancarlo, Chủ tịch Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Kỳ hạn Mỹ CFTC đã giải thích tại sao Bitcoin Futures được chấp thuận ở Mỹ nhưng Bitcoin ETF thì không. Ông cũng chia sẻ suy nghĩ về tương lai của tiền mã hóa và cách chúng giải quyết các vấn đề liên quan đến tiền tệ tại 2/3 số quốc gia trên thế giới.
05 Tháng Mười 2018
Audi là một trong số nhiều hãng sản xuất quan tâm tới lĩnh vực xe điện. Hãng đã ra mắt chiếc SUV E-tron chạy điện đầu tiên vào cuối tháng 09/2018, và hứa hẹn sẽ bán ra vào giữa năm 2019.
05 Tháng Mười 2018
Kết nối Wi-Fi đã có rất nhiều tiêu chuẩn, như b/g/n/ac... cách đặt tên khá phức tạp và khó nhớ. Khoảng đầu tháng 10/2018, Liên minh Wi-Fi toàn cầu Wi-Fi Alliance có vẻ như đã nhận ra điều này để thay đổi cách đặt tên cho tiêu chuẩn kết nối không dây được sử dụng nhiều nhất trên toàn cầu.
04 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với chương trình Vice News Tonight, CEO Apple Tim Cook dù không chỉ đích danh nhưng rõ ràng, nhưng đang muốn khuyên những công ty Internet khổng lồ như Facebook hay Google nên có trách nhiệm hơn khi sử dụng hoặc chia sẻ dữ liệu người dùng.
04 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, các quan chức của Uỷ ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đã không tránh khỏi bàng hoàng khi hội đồng quản trị của Tesla và chủ tịch Elon Musk đột ngột rút khỏi quyết định dàn xếp được đưa ra trước đó không lâu.