Flickr Loại Bỏ Hệ Thống Hội Nhập Qua Yahoo

07 Tháng Ba 201912:00 SA(Xem: 13645)
Flickr Loại Bỏ Hệ Thống Hội Nhập Qua Yahoo
Flickr Loại Bỏ Hệ Thống Hội Nhập Qua Yahoo

Từ tháng 11/2018, Flickr đã thông báo loại bỏ hệ thống hội nhập sử dụng email của Yahoo và quá trình hiện đã bắt đầu. Bắt đầu từ tháng 03/2019, người dùng có thể hội nhập vào Flickr của mình mà không cần sử dụng tới tên hội nhập Yahoo. Đây là hệ quả tất yếu sau thương vụ mua lại Flickr của SmugMug trước đây.

 

Do số lượng tài khoản người dùng Flickr khá lớn nên quá trình sẽ mất vài tuần để hoàn thành. Ngay khi tài khoản của người dùng được cập nhật, trang Flickr cá nhân sẽ hiện thông báo và quy trình đơn giản để đổi địa chỉ email và mật mã mới. Sau khi hoàn tất, email được cập nhật sẽ là địa chỉ duy nhất liên quan tới tài khoản Flickr.

 

Đã có rất nhiều người dùng muốn xóa tài khoản Yahoo của mình do những lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng những năm gần đây và Flickr là lí do duy nhất ngăn họ không làm điều đó. Nhưng điều gì đến cũng phải đến, sau đợt cập nhật mới, chắc chắn sẽ có khá nhiều tài khoản Yahoo biến mất khỏi Internet.

52Vote
43Vote
36Vote
29Vote
14Vote
2.624
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2020
Mỹ đã áp lệnh trừng phạt 4 quan chức Trung Quốc phụ trách quản lý và an ninh tại Hong Kong vì cáo buộc "trấn áp phe đối lập" đặc khu.
09 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (09/11/2020), chiến dịch tranh cử của Trump đệ đơn kiện lên tòa án Pennsylvania nhằm ngăn giới chức bang công nhận chiến thắng của ông Biden.
09 Tháng Mười Một 2020
Các nhà đàm phán từ Anh và Liên minh Châu Âu (EU) đã gặp gỡ hôm 09/11/2020 để tìm kiếm bước đột phá trong các cuộc đàm phán thương mại đang bế tắc, trong khi chỉ còn vài ngày nữa là đến thời hạn để hai bên đạt được thỏa thuận hậu Brexit (Anh rút khỏi EU).
09 Tháng Mười Một 2020
Trong phiên giao dịch ngày thứ Hai (09/11/2020), thị trường chứng khoán Mỹ tăng điểm mạnh, khi nhà đầu tư đặt cược rằng nền kinh tế sắp được mở cửa hoàn toàn trở lại.
09 Tháng Mười Một 2020
Ngày 09/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố trên mạng xã hội Twitter rằng ông đã sa thải Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Mark Esper, thay thế bằng ông Christopher C. Miller - Giám đốc Trung tâm Chống khủng bố Quốc gia (NCC).
09 Tháng Mười Một 2020
Bộ trưởng Tư pháp Mỹ William Barr đã ủy quyền cho Bộ Tư pháp điều tra bất kỳ "cáo buộc quan trọng" nào về gian lận cử tri trong bầu cử năm 2020.