Flickr Loại Bỏ Hệ Thống Hội Nhập Qua Yahoo

07 Tháng Ba 201912:00 SA(Xem: 13652)
Flickr Loại Bỏ Hệ Thống Hội Nhập Qua Yahoo
Flickr Loại Bỏ Hệ Thống Hội Nhập Qua Yahoo

Từ tháng 11/2018, Flickr đã thông báo loại bỏ hệ thống hội nhập sử dụng email của Yahoo và quá trình hiện đã bắt đầu. Bắt đầu từ tháng 03/2019, người dùng có thể hội nhập vào Flickr của mình mà không cần sử dụng tới tên hội nhập Yahoo. Đây là hệ quả tất yếu sau thương vụ mua lại Flickr của SmugMug trước đây.

 

Do số lượng tài khoản người dùng Flickr khá lớn nên quá trình sẽ mất vài tuần để hoàn thành. Ngay khi tài khoản của người dùng được cập nhật, trang Flickr cá nhân sẽ hiện thông báo và quy trình đơn giản để đổi địa chỉ email và mật mã mới. Sau khi hoàn tất, email được cập nhật sẽ là địa chỉ duy nhất liên quan tới tài khoản Flickr.

 

Đã có rất nhiều người dùng muốn xóa tài khoản Yahoo của mình do những lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng những năm gần đây và Flickr là lí do duy nhất ngăn họ không làm điều đó. Nhưng điều gì đến cũng phải đến, sau đợt cập nhật mới, chắc chắn sẽ có khá nhiều tài khoản Yahoo biến mất khỏi Internet.

52Vote
43Vote
36Vote
29Vote
14Vote
2.624
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc không chỉ siết chặt gọng kìm chính trị với Hong Kong mà còn đang cố gắng tăng cường tầm ảnh hưởng lên đời sống kinh tế của trung tâm tài chính Châu Á.
23 Tháng Sáu 2020
Các nhà chức trách Ấn Độ đang tạm dừng và xem xét lại các hợp đồng với ba công ty Trung Quốc có tổng giá trị hơn 600 triệu USD, giữa lúc hai nước căng thẳng và sau cuộc đụng độ biên giới thương vong với Trung Quốc.
23 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (22/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố tiếp tục ngừng cấp thẻ xanh (thẻ định cư dài hạn ở Mỹ) cho đến cuối năm 2020, và quyết định cũng sẽ có hiệu lực đối với một số loại thị thực làm việc.
22 Tháng Sáu 2020
Đây là ví dụ cho câu “Người giàu ngày càng giàu” phiên bản ngân hàng.
22 Tháng Sáu 2020
Mỹ đã chỉ định thêm 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc là thực thể trực thuộc đại sứ quán, động thái có thể gây thêm căng thẳng với Bắc Kinh.
22 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đang chuẩn bị gửi vệ tinh lên không gian, để giúp hoàn thiện được hệ thống định vị toàn cầu, đồng thời làm giảm đi sức ảnh hưởng của công nghệ Mỹ trong lĩnh vực định vị.