Apple Sẽ Tiếp Nhận Sửa Chữa Ngay Cả Khi iPhone Đã Thay Pin Ngoài

07 Tháng Ba 201912:00 SA(Xem: 14551)
Apple Sẽ Tiếp Nhận Sửa Chữa Ngay Cả Khi iPhone Đã Thay Pin Ngoài
Apple Sẽ Tiếp Nhận Sửa Chữa Ngay Cả Khi iPhone Đã Thay Pin Ngoài

Khoảng đầu tháng 03/2019, theo tài liệu gửi cho các trung tâm bảo hành ủy quyền và Apple Store, Apple đã cho phép kĩ thuật viên tiếp nhận và sửa chữa những chiếc iPhone thay pin không chính hãng.

 

Trước đây, Apple hướng dẫn nhân viên của mình từ chối sửa chữa bất kì thiết bị nào dùng pin của bên thứ ba, ngay cả khi việc sửa chữa không liên quan đến pin (có thể là sửa màn hình, bo mạch, microphone)... Hiện nay, mọi chuyện đã thay đổi, Apple đã nới lỏng quy định và chi phí vẫn giữ như bình thường, người dùng không bị tính thêm khoản tiền nào. Và nếu khách hàng cần thay pin, Apple sẽ thay cục pin không chính hãng đó bằng một viên pin do họ sản xuất. Kĩ thuật viên được yêu cầu phải xả pin xuống ít hơn 60% mới được tiến hành tiếp.

 

Ngoài ra, nếu tab dính trên pin của iPhone bị mất hoặc hư hỏng, hoặc có quá nhiều keo hơn so với quy định, kĩ thuật viên được phép thay thế toàn bộ chiếc iPhone với giá bằng với việc thay pin. Các quy định mới sẽ bắt đầu áp dụng trên toàn cầu. Trừ pin ra, bất kì linh kiện nào khác bị can thiệp hoặc thay thế bằng hàng ngoài, chẳng hạn như bo mạch, microphone, vỏ, cổng Lightning, nút nguồn... đều không được tiếp nhận sửa chữa và bảo hành.

51Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
2.73
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Hàn Quốc, Trung Quốc và Singapore là các nước trong số các quốc gia Châu Á đang phải đối mặt với làn sóng coronavirus (Covid-19) thứ hai, thúc đẩy bởi những người đến từ nước ngoài.
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đã tạm thời bỏ quy định trong một động thái nhằm thúc đẩy truy cập Internet băng thông rộng cho các bệnh viện và trường học
19 Tháng Ba 2020
Bóng ma của Theranos vẫn đang ám ảnh ngành công nghệ sinh học, ngay cả trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra.
18 Tháng Ba 2020
Amazon sẽ tạm thời từ chối lưu trữ một số mặt hàng nhất định trong kho của mình, để đối phó với nhu cầu quá lớn đối với các nhu yếu phẩm gia đình trong tình hình đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Trung ương Châu Âu (European Central Bank – ECB) đã đưa ra gói cứu trợ khẩn cấp trị giá 750 tỷ Euro (tương đương 820 tỷ USD hoặc 706 tỷ Bảng Anh) để giảm bớt tác động của đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đặt một trung tâm các thông tin về coronavirus lên hàng đầu News Feed, ở Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới, CEO Mark Zuckerberg cho biết hôm thứ Tư (18/03/2020)