Apple Sẽ Tiếp Nhận Sửa Chữa Ngay Cả Khi iPhone Đã Thay Pin Ngoài

07 Tháng Ba 201912:00 SA(Xem: 14392)
Apple Sẽ Tiếp Nhận Sửa Chữa Ngay Cả Khi iPhone Đã Thay Pin Ngoài
Apple Sẽ Tiếp Nhận Sửa Chữa Ngay Cả Khi iPhone Đã Thay Pin Ngoài

Khoảng đầu tháng 03/2019, theo tài liệu gửi cho các trung tâm bảo hành ủy quyền và Apple Store, Apple đã cho phép kĩ thuật viên tiếp nhận và sửa chữa những chiếc iPhone thay pin không chính hãng.

 

Trước đây, Apple hướng dẫn nhân viên của mình từ chối sửa chữa bất kì thiết bị nào dùng pin của bên thứ ba, ngay cả khi việc sửa chữa không liên quan đến pin (có thể là sửa màn hình, bo mạch, microphone)... Hiện nay, mọi chuyện đã thay đổi, Apple đã nới lỏng quy định và chi phí vẫn giữ như bình thường, người dùng không bị tính thêm khoản tiền nào. Và nếu khách hàng cần thay pin, Apple sẽ thay cục pin không chính hãng đó bằng một viên pin do họ sản xuất. Kĩ thuật viên được yêu cầu phải xả pin xuống ít hơn 60% mới được tiến hành tiếp.

 

Ngoài ra, nếu tab dính trên pin của iPhone bị mất hoặc hư hỏng, hoặc có quá nhiều keo hơn so với quy định, kĩ thuật viên được phép thay thế toàn bộ chiếc iPhone với giá bằng với việc thay pin. Các quy định mới sẽ bắt đầu áp dụng trên toàn cầu. Trừ pin ra, bất kì linh kiện nào khác bị can thiệp hoặc thay thế bằng hàng ngoài, chẳng hạn như bo mạch, microphone, vỏ, cổng Lightning, nút nguồn... đều không được tiếp nhận sửa chữa và bảo hành.

51Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
2.73
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Một 2020
Để giúp quảng bá cho iPhone 12 mini, Apple đã sử dụng những video ngắn được đăng tải trên nền tảng TikTok.
25 Tháng Mười Một 2020
Tại sao lại có các dải mây nhiều màu sắc lại bao quanh sao Mộc?
25 Tháng Mười Một 2020
Có vẻ như việc đưa dịch vụ chơi game đám mây Stadia lên nền tảng iOS là một bài toán khó đối với Google.
24 Tháng Mười Một 2020
Hai ứng dụng được các nhà nghiên cứu chỉ ra là Baidu Maps và Baidu App, làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm của người dùng, đều đã bị gỡ khỏi Google Play vào tháng 10/2020.
24 Tháng Mười Một 2020
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Robert O'Brien thông báo Mỹ đã gửi cho Quân đội Philippines lô bom, tên lửa đầu tiên sau khi ông Trump cam kết cấp 18 triệu USD vũ khí giúp họ chống phiến quân.
24 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ ân xá cho cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn.