AR Emoji Trên Galaxy S10 Theo Được Chuyển Động Toàn Thân

09 Tháng Ba 201912:00 SA(Xem: 17149)
AR Emoji Trên Galaxy S10 Theo Được Chuyển Động Toàn Thân
AR Emoji Trên Galaxy S10 Theo Được Chuyển Động Toàn Thân

Khoảng đầu tháng 03/2019, Galaxy S10 chính thức được bán ra trên toàn thế giới. Ngoài những tính năng chuyên dành cho người dùng đam mê công nghệ như sạc ngược không dây, camera góc siêu rộng, ... Samsung đã bí mật mang lên bộ ba Galaxy S10 một thứ thú vị khác.

 

Galaxy S10 sẽ sở hữu AR Emoji, tương tự như các flagship thế hệ trước của hãng là Galaxy S9/S9+ và Galaxy Note 9. Tuy nhiên, điều thú vị là AR Emoji mới sẽ cho phép người dùng điều khiển bằng ... cả người mình với công nghệ theo dõi chuyển động. Được phát triển bởi DeepMotion, hình đại diện ảo mới đã không chỉ có khả năng "bắt" được biểu cảm trên gương mặt, mà còn cả các hành động bằng chân tay theo thời gian thực thông qua camera của Galaxy S10.

 

Nói cách khác, AR Emoji sẽ có thể bắt chước chuyển động của chủ nhân, biến chúng thành phiên bản ảo của người sở hữu Galaxy S10. Nhờ có cải tiến mới, người dùng đã có thể điều khiển emoji bằng cách di chuyển trước camera selfie và thể hiện bản thân, cá tính của mình một cách trọn vẹn hơn. Ngoài ra, công nghệ mới cũng giúp AR Emoji có thêm ngôn ngữ cơ thể, vì trước đây nó chỉ giới hạn ở chuyển động của đầu và biểu cảm gương mặt. Với Galaxy S10, người dùng sẽ có thể bắt được chuyển động của cả cơ thể với camera sau, hoặc thân trên với camera trước.

 

 

56Vote
40Vote
38Vote
28Vote
15Vote
2.827
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Hai 2020
Bệnh tật là lý do không bao giờ được chấp nhận để vắng mặt tại các buổi cầu nguyện của giáo phái Shincheonji (Tân Thiên Địa), cựu thành viên Duhyen Kim nói.
27 Tháng Hai 2020
Mặt trời bị che khuất bởi một đường chân trời bắc ngang qua giữa khung cảnh bầu trời đêm ở cả hai bán cầu Trái đất.
27 Tháng Hai 2020
Microsoft đang muốn đầu tư vào các trung tâm dữ liệu ở Indonesia, nơi sẽ sớm thực hiện các thay đổi về quy định để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, tổng thống Indonesia cho biết sau cuộc gặp với CEO công ty.
27 Tháng Hai 2020
CEO Apple cho biết công ty sẽ mở các cửa hàng vật lý đầu tiên tại Ấn Độ vào năm 2021 và một cửa hàng trực tuyến vào cuối năm 2020.
27 Tháng Hai 2020
Trung Quốc đã cử một nhóm điều tra đến Vũ Hán, thành phố tâm điểm của vụ dịch coronavirus, sau khi có báo cáo rằng một nhà tù đã thả một tù nhân bị nhiễm bệnh và để tù nhân đó đến Bắc Kinh.
26 Tháng Hai 2020
Mỹ và Hàn Quốc đã hoãn cuộc tập trận quân sự chung để hạn chế sự lây lan của coronavirus, vì số ca nhiễm bệnh đang vượt mức báo động