AR Emoji Trên Galaxy S10 Theo Được Chuyển Động Toàn Thân

09 Tháng Ba 201912:00 SA(Xem: 17739)
AR Emoji Trên Galaxy S10 Theo Được Chuyển Động Toàn Thân
AR Emoji Trên Galaxy S10 Theo Được Chuyển Động Toàn Thân

Khoảng đầu tháng 03/2019, Galaxy S10 chính thức được bán ra trên toàn thế giới. Ngoài những tính năng chuyên dành cho người dùng đam mê công nghệ như sạc ngược không dây, camera góc siêu rộng, ... Samsung đã bí mật mang lên bộ ba Galaxy S10 một thứ thú vị khác.

 

Galaxy S10 sẽ sở hữu AR Emoji, tương tự như các flagship thế hệ trước của hãng là Galaxy S9/S9+ và Galaxy Note 9. Tuy nhiên, điều thú vị là AR Emoji mới sẽ cho phép người dùng điều khiển bằng ... cả người mình với công nghệ theo dõi chuyển động. Được phát triển bởi DeepMotion, hình đại diện ảo mới đã không chỉ có khả năng "bắt" được biểu cảm trên gương mặt, mà còn cả các hành động bằng chân tay theo thời gian thực thông qua camera của Galaxy S10.

 

Nói cách khác, AR Emoji sẽ có thể bắt chước chuyển động của chủ nhân, biến chúng thành phiên bản ảo của người sở hữu Galaxy S10. Nhờ có cải tiến mới, người dùng đã có thể điều khiển emoji bằng cách di chuyển trước camera selfie và thể hiện bản thân, cá tính của mình một cách trọn vẹn hơn. Ngoài ra, công nghệ mới cũng giúp AR Emoji có thêm ngôn ngữ cơ thể, vì trước đây nó chỉ giới hạn ở chuyển động của đầu và biểu cảm gương mặt. Với Galaxy S10, người dùng sẽ có thể bắt được chuyển động của cả cơ thể với camera sau, hoặc thân trên với camera trước.

 

 

56Vote
40Vote
38Vote
28Vote
15Vote
2.827
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, Apple đã chính thức lên tiếng xin lỗi người dùng ở Trung Quốc khi một số tài khoản Apple ID bị tấn công để lấy cắp tiền.
17 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, theo trang CNBC, Đại học North Carolina cho biết Apple sẽ tài trợ 1,000 chiếc Watch Series 4 để phục vụ một công trình nghiên cứu sắp tới về chứng rối loạn ăn uống.
17 Tháng Mười 2018
Chính phủ Úc đã từng đề xuất dự luật “Tiếp cận và hỗ trợ Bill” yêu cầu các công ty khổng lồ như Facebook, Apple cung cấp các thông tin mã hóa để đề phòng đối tượng khủng bố và tội phạm. Nhưng Apple đã gửi lá thư dài 7 trang để phản đối dự luật.
17 Tháng Mười 2018
Messier 15 là một cụm sao khổng lồ chứa hơn 100,000 ngôi sao. Cụm sao hình cầu 13 tỷ năm tuổi, được hình thành từ những năm đầu đời của thiên hà, là một trong những cụm sao cầu già cỗi nhất từng được biết đến.
17 Tháng Mười 2018
Trong những năm qua, nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ... đã bắt đầu xây dựng các trạm sạc EV dành riêng cho xe điện 2 bánh và 4 bánh, nhưng người dùng thường gặp khó khăn khi tìm kiếm các điểm sạc qua các công cụ thông tin.
17 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, giới truyền thông Hàn Quốc cho biết, LG Display và Lenovo đã ký thoả thuận hợp tác phát triển máy tính bảng màn hình gập. Sản phẩm đầu tay của liên minh dự kiến sẽ được trang bị màn hình OLED 13 inch, và có thể sẽ ra mắt trong năm 2019.