LG Đang Phát Triển Smartphone Có Thể Kéo Giãn Từ Nhiều Hướng Khác Nhau

08 Tháng Ba 201912:55 SA(Xem: 15062)
LG Đang Phát Triển Smartphone Có Thể Kéo Giãn Từ Nhiều Hướng Khác Nhau
LG Đang Phát Triển Smartphone Có Thể Kéo Giãn Từ Nhiều Hướng Khác Nhau

Thời gian gần đây, LG đã công khai thừa nhận sẽ không tập trung vào việc phát triển smartphone màn hình gập như thương hiệu khác. Thay vào đó, công ty đang ấp ủ dự định về một mẫu smartphone có thể kéo giãn, một ý tưởng mà tưởng chừng như rất khó để biến thành hiện thực.

 

Cụ thể hơn, bằng sáng chế mới của LG cho thấy ở trạng thái ban đầu, thiết bị sẽ hình dạng bình thường giống như bao mẫu smartphone khác. Tuy nhiên, nó sử dụng mặt lưng được cấu thành từ nhiều bộ phần khác nhau, thay vì chạm khắc từ nhôm hoặc kính như xu hướng hiện nay.

 

Kết hợp với màn hình có thể kéo dài, người dùng có thể kéo giãn vỏ máy để tăng kích thước màn hình. Việc kéo giãn có thể được thực hiện từ cạnh trên, cạnh dưới và cả hai bên. Phần màn hình kéo dài ra được xem như một màn hình phụ và có thể thu gọn trở lại trạng thái ban đầu. Với thiết kế đặc biệt như vậy, mẫu smartphone có thể kéo giãn của LG cũng sẽ được trang bị nhiều tính năng độc đáo về phần mềm. Cụ thể hơn, giao diện người dùng sẽ tự động điều chỉnh theo kích thước của màn hình và hơn nữa, các thông tin bổ sung sẽ bắt đầu hiển thị khi màn hình được kéo dài ra bên ngoài.

 

Theo dự đoán của giới công nghệ, LG sẽ không vội vàng ra mắt sớm mẫu smartphone có thể kéo giãn mới. Bên cạnh đó, nhiều khả năng đây sẽ là một chiếc điện thoại thoại đặc biệt, có tên gọi mới và không thuộc dòng LG V series.

51Vote
40Vote
31Vote
22Vote
12Vote
2.36
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Tất cả những mảnh thiên thạch kia đến từ đâu?
13 Tháng Năm 2020
Nhiều người đã chết do Covid-19 bởi WHO loại Đài Loan và không cho họ chia sẻ thông tin, theo một ủy ban của chính phủ Mỹ.
13 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Thương mại Úc muốn đàm phán thương mại khẩn cấp với Trung Quốc sau khi các mặt hàng xuất khẩu quan trọng bị đình chỉ và các mối đe dọa thuế quan, nhưng vẫn không từ bỏ theo đuổi cuộc điều tra về nguồn gốc Covid-19.
13 Tháng Năm 2020
Cuba đã bắt đầu xét nghiệm Covid-19 hàng loạt để xác định rõ hơn số người nhiễm và khoanh vùng hiệu quả.
13 Tháng Năm 2020
Moscow đã bắt đầu điều tra độ an toàn của máy thở y tế sau 2 vụ hỏa hoạn ở 2 bệnh viện khiến 6 người thiệt mạng, một số trong số đó đã được gửi đến Mỹ dù không được sử dụng.
12 Tháng Năm 2020
Một dịch vụ bay không người lái mới sẽ giúp giảm thời gian giao các vật tư y tế khẩn cấp đến một bệnh viện trên Đảo Wight, nằm cách bờ biển phía nam nước Anh khoảng 8 km.