LG Đang Phát Triển Smartphone Có Thể Kéo Giãn Từ Nhiều Hướng Khác Nhau

08 Tháng Ba 201912:55 SA(Xem: 15092)
LG Đang Phát Triển Smartphone Có Thể Kéo Giãn Từ Nhiều Hướng Khác Nhau
LG Đang Phát Triển Smartphone Có Thể Kéo Giãn Từ Nhiều Hướng Khác Nhau

Thời gian gần đây, LG đã công khai thừa nhận sẽ không tập trung vào việc phát triển smartphone màn hình gập như thương hiệu khác. Thay vào đó, công ty đang ấp ủ dự định về một mẫu smartphone có thể kéo giãn, một ý tưởng mà tưởng chừng như rất khó để biến thành hiện thực.

 

Cụ thể hơn, bằng sáng chế mới của LG cho thấy ở trạng thái ban đầu, thiết bị sẽ hình dạng bình thường giống như bao mẫu smartphone khác. Tuy nhiên, nó sử dụng mặt lưng được cấu thành từ nhiều bộ phần khác nhau, thay vì chạm khắc từ nhôm hoặc kính như xu hướng hiện nay.

 

Kết hợp với màn hình có thể kéo dài, người dùng có thể kéo giãn vỏ máy để tăng kích thước màn hình. Việc kéo giãn có thể được thực hiện từ cạnh trên, cạnh dưới và cả hai bên. Phần màn hình kéo dài ra được xem như một màn hình phụ và có thể thu gọn trở lại trạng thái ban đầu. Với thiết kế đặc biệt như vậy, mẫu smartphone có thể kéo giãn của LG cũng sẽ được trang bị nhiều tính năng độc đáo về phần mềm. Cụ thể hơn, giao diện người dùng sẽ tự động điều chỉnh theo kích thước của màn hình và hơn nữa, các thông tin bổ sung sẽ bắt đầu hiển thị khi màn hình được kéo dài ra bên ngoài.

 

Theo dự đoán của giới công nghệ, LG sẽ không vội vàng ra mắt sớm mẫu smartphone có thể kéo giãn mới. Bên cạnh đó, nhiều khả năng đây sẽ là một chiếc điện thoại thoại đặc biệt, có tên gọi mới và không thuộc dòng LG V series.

51Vote
40Vote
31Vote
22Vote
12Vote
2.36
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Scott Morrison cảnh báo hôm thứ Sáu (17/04/2020), cuộc sống cộng đồng ở Úc có thể sẽ bị hạn chế thêm một năm nữa vì đại dịch Covid-19, khi bang đông dân nhất của Úc đã xem xét việc cho trẻ em đến trường theo ca.
16 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Sáu (17/04/2020), Nội các Nhật Bản cho biết một quan chức đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19, trở thành ca nhiễm thứ ba trong số các quan chức tại văn phòng nội các.
16 Tháng Tư 2020
Nhà lãnh đạo tạm thời Dominic Raab đã ra lệnh cho người dân Anh ở nhà ít nhất ba tuần nữa để ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19, đã cướp đi hơn 138,000 sinh mạng trên toàn cầu.
16 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Năm (16/04/2020), Liên Hợp Quốc cảnh báo, hàng trăm ngàn trẻ em có thể chết trong năm 2020 do suy thoái kinh tế toàn cầu gây ra bởi đại dịch Covid-19, và hàng chục triệu trẻ khác có thể rơi vào tình trạng nghèo đói cùng cực do khủng hoảng.
16 Tháng Tư 2020
Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro, đã khiến nhiều người dân phẫn nộ khi sa thải Bộ trưởng Y tế vì bất đồng trong cách ứng phó với đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Facebook cho biết sẽ bắt đầu thông báo cho những người dùng đã đăng những bài chứa thông tin sai lệch về Covid-19 có thể gây hại về thể chất, chẳng hạn như uống thuốc tẩy để chữa virus, và kết nối họ tới nguồn thông tin chính xác.