LG Đang Phát Triển Smartphone Có Thể Kéo Giãn Từ Nhiều Hướng Khác Nhau

08 Tháng Ba 201912:55 SA(Xem: 15117)
LG Đang Phát Triển Smartphone Có Thể Kéo Giãn Từ Nhiều Hướng Khác Nhau
LG Đang Phát Triển Smartphone Có Thể Kéo Giãn Từ Nhiều Hướng Khác Nhau

Thời gian gần đây, LG đã công khai thừa nhận sẽ không tập trung vào việc phát triển smartphone màn hình gập như thương hiệu khác. Thay vào đó, công ty đang ấp ủ dự định về một mẫu smartphone có thể kéo giãn, một ý tưởng mà tưởng chừng như rất khó để biến thành hiện thực.

 

Cụ thể hơn, bằng sáng chế mới của LG cho thấy ở trạng thái ban đầu, thiết bị sẽ hình dạng bình thường giống như bao mẫu smartphone khác. Tuy nhiên, nó sử dụng mặt lưng được cấu thành từ nhiều bộ phần khác nhau, thay vì chạm khắc từ nhôm hoặc kính như xu hướng hiện nay.

 

Kết hợp với màn hình có thể kéo dài, người dùng có thể kéo giãn vỏ máy để tăng kích thước màn hình. Việc kéo giãn có thể được thực hiện từ cạnh trên, cạnh dưới và cả hai bên. Phần màn hình kéo dài ra được xem như một màn hình phụ và có thể thu gọn trở lại trạng thái ban đầu. Với thiết kế đặc biệt như vậy, mẫu smartphone có thể kéo giãn của LG cũng sẽ được trang bị nhiều tính năng độc đáo về phần mềm. Cụ thể hơn, giao diện người dùng sẽ tự động điều chỉnh theo kích thước của màn hình và hơn nữa, các thông tin bổ sung sẽ bắt đầu hiển thị khi màn hình được kéo dài ra bên ngoài.

 

Theo dự đoán của giới công nghệ, LG sẽ không vội vàng ra mắt sớm mẫu smartphone có thể kéo giãn mới. Bên cạnh đó, nhiều khả năng đây sẽ là một chiếc điện thoại thoại đặc biệt, có tên gọi mới và không thuộc dòng LG V series.

51Vote
40Vote
31Vote
22Vote
12Vote
2.36
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Ba 2020
Bobbi Johnson, một công nhân tại một nhà kho của Amazon ở phía nam Detroit, lần đầu tiên nghe ngóng được những tin đồn trên Facebook vào cuối tuần qua.
27 Tháng Ba 2020
Khi hàng ngàn công dân và người hồi hương trở về Hong Kong, nhiều người tìm nơi ở trong các khách sạn, sợ rằng những căn hộ chật chội ở một trong những thị trường bất động sản đắt đỏ nhất thế giới có thể khiến gia đình hoặc bạn bè gặp nguy hiểm
27 Tháng Ba 2020
Canada đã dứt khoát từ chối đề nghị của Mỹ về việc triển khai quân đội dọc theo biên giới nhằm giúp chống lại sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
26 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thành luật một đạo luật tăng cường hỗ trợ của Mỹ cho Đài Loan trên phạm vi quốc tế, có thể sẽ gây phẫn nộ cho Trung Quốc, vốn đã vô cùng tức giận với những chỉ trích của ông Trump về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19).
26 Tháng Ba 2020
Dữ liệu được thu thập thông qua dịch vụ điện thoại 111 của NHS sẽ được phối hợp với các nguồn khác để giúp dự đoán nơi cần các thiết bị như máy thở, giường bệnh và nhân viên y tế nhất.
26 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (26/03/2020), các nhà lãnh đạo của Nhóm G20 cam kết sẽ bơm hơn 5,000 tỷ USD vào nền kinh tế toàn cầu để hạn chế thiệt hại về công việc và thu nhập do đại dịch Covid-19 gây ra, và “sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để vượt qua đại dịch”.