LG Đang Phát Triển Smartphone Có Thể Kéo Giãn Từ Nhiều Hướng Khác Nhau

08 Tháng Ba 201912:55 SA(Xem: 15246)
LG Đang Phát Triển Smartphone Có Thể Kéo Giãn Từ Nhiều Hướng Khác Nhau
LG Đang Phát Triển Smartphone Có Thể Kéo Giãn Từ Nhiều Hướng Khác Nhau

Thời gian gần đây, LG đã công khai thừa nhận sẽ không tập trung vào việc phát triển smartphone màn hình gập như thương hiệu khác. Thay vào đó, công ty đang ấp ủ dự định về một mẫu smartphone có thể kéo giãn, một ý tưởng mà tưởng chừng như rất khó để biến thành hiện thực.

 

Cụ thể hơn, bằng sáng chế mới của LG cho thấy ở trạng thái ban đầu, thiết bị sẽ hình dạng bình thường giống như bao mẫu smartphone khác. Tuy nhiên, nó sử dụng mặt lưng được cấu thành từ nhiều bộ phần khác nhau, thay vì chạm khắc từ nhôm hoặc kính như xu hướng hiện nay.

 

Kết hợp với màn hình có thể kéo dài, người dùng có thể kéo giãn vỏ máy để tăng kích thước màn hình. Việc kéo giãn có thể được thực hiện từ cạnh trên, cạnh dưới và cả hai bên. Phần màn hình kéo dài ra được xem như một màn hình phụ và có thể thu gọn trở lại trạng thái ban đầu. Với thiết kế đặc biệt như vậy, mẫu smartphone có thể kéo giãn của LG cũng sẽ được trang bị nhiều tính năng độc đáo về phần mềm. Cụ thể hơn, giao diện người dùng sẽ tự động điều chỉnh theo kích thước của màn hình và hơn nữa, các thông tin bổ sung sẽ bắt đầu hiển thị khi màn hình được kéo dài ra bên ngoài.

 

Theo dự đoán của giới công nghệ, LG sẽ không vội vàng ra mắt sớm mẫu smartphone có thể kéo giãn mới. Bên cạnh đó, nhiều khả năng đây sẽ là một chiếc điện thoại thoại đặc biệt, có tên gọi mới và không thuộc dòng LG V series.

51Vote
40Vote
31Vote
22Vote
12Vote
2.36
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2019
Bắc Kinh ra lệnh cho mọi cơ quan ban ngành và công cộng loại bỏ trang thiết bị, phần mềm máy tính ngoại trong vòng 3 năm, thay bằng công nghệ Trung Quốc.
09 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Tài chính Pháp nói sẵn sàng đưa việc Trump dọa áp thuế với rượu champagne và hàng hóa khác ra WTO.
09 Tháng Mười Hai 2019
Doanh thu của De La Rue - nhà in thương mại lớn nhất thế giới với lịch sử 200 năm liên tục lao dốc trong năm qua vì nợ xấu và mất hợp đồng.
09 Tháng Mười Hai 2019
Theo kết quả Nghiên cứu Bầu cử Australia 2019 công bố, chỉ 25% cử tri cho rằng chính phủ Australia có thể tin tưởng được.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Toulouse-Blagnac tại Pháp đang là sân bay đầu tiên trên thế giới đưa vào thử nghiệm xe kéo hành lý vận hành tự động trong hoạt động thực tế.
08 Tháng Mười Hai 2019
Sau một ngày bị đưa vào điều kiện không trọng lực, các nhà nghiên cứu phát hiện hơn 80% tế bào ung thư đã bị chết trong một cuộc thử nghiệm.