Apple Tặng Thưởng 10% Cho Người Dùng Nạp Tiền Vào Apple ID Trước 14/03

12 Tháng Ba 201912:00 SA(Xem: 14289)
Apple Tặng Thưởng 10% Cho Người Dùng Nạp Tiền Vào Apple ID Trước 14/03
Apple Tặng Thưởng 10% Cho Người Dùng Nạp Tiền Vào Apple ID Trước 14 03

Khoảng đầu tháng 03/2019, Apple đã gửi email thông báo cho người dùng App Store và iTunes biết về một chương trình khuyến mãi mới với thưởng tín dụng 10% khi người dùng nạp thêm tiền vào tài khoản Apple ID của họ.

 

Khi người dùng nạp thêm tiền trực tiếp vào tài khoản Apple ID của mình từ một thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, để thực hiện thanh toán trên App Store, iTunes và iCloud, Apple sẽ cộng thêm cho bạn một khoản thưởng tín dụng. Apple cho biết khoản thưởng tín dụng sẽ chỉ có giá trị một lần và dành cho số tiền nạp vào từ 1 USD cho đến 200 USD, vì vậy, khoản tiền thưởng sẽ có giá trị tối đa đến 20 USD khi người dùng nạp 200 USD vào Apple ID của họ. Tổng cộng, họ sẽ có số tiền lên tới 220 USD để mua sắm.

 

Người dùng nạp tiền bằng cách mở ứng dụng Settings, chạm vào tên tài khoản, chọn vào phần iTunes and App Store, chọn tài khoản Apple ID, và sau đó chọn vào phần "Add Funds to Apple ID". Từ đây, người dùng có thể thấy các mức tiền thưởng khác nhau và chọn vào số tiền muốn nạp vào tài khoản của mình. Người dùng cũng có thể đi tới các lựa chọn trên cửa hàng iTunes Store bằng cách chạm vào Apple ID của mình, hoặc trên App Store bằng cách cuộn xuống cuối trang và chọn vào phần Add Funds. Để sử dụng tính năng mới, người dùng sẽ cần phải có một phương thức thanh toán xác thực dành cho tài khoản Apple ID của mình.

 

Chương trình khuyến mãi sẽ được triển khai từ 10/03 – 14/03/2019 tại Mỹ, ngoài ra nó cũng có mặt tại các quốc gia khác, ví dụ Đức (với khoản thưởng lên tới 15%). Tuy nhiên, chương trình khuyến mãi lại không có tại Anh, Úc hay Canada.

51Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
2.84
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2019
Bắc Kinh ra lệnh cho mọi cơ quan ban ngành và công cộng loại bỏ trang thiết bị, phần mềm máy tính ngoại trong vòng 3 năm, thay bằng công nghệ Trung Quốc.
09 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Tài chính Pháp nói sẵn sàng đưa việc Trump dọa áp thuế với rượu champagne và hàng hóa khác ra WTO.
09 Tháng Mười Hai 2019
Doanh thu của De La Rue - nhà in thương mại lớn nhất thế giới với lịch sử 200 năm liên tục lao dốc trong năm qua vì nợ xấu và mất hợp đồng.
09 Tháng Mười Hai 2019
Theo kết quả Nghiên cứu Bầu cử Australia 2019 công bố, chỉ 25% cử tri cho rằng chính phủ Australia có thể tin tưởng được.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Toulouse-Blagnac tại Pháp đang là sân bay đầu tiên trên thế giới đưa vào thử nghiệm xe kéo hành lý vận hành tự động trong hoạt động thực tế.
08 Tháng Mười Hai 2019
Sau một ngày bị đưa vào điều kiện không trọng lực, các nhà nghiên cứu phát hiện hơn 80% tế bào ung thư đã bị chết trong một cuộc thử nghiệm.