Apple Tặng Thưởng 10% Cho Người Dùng Nạp Tiền Vào Apple ID Trước 14/03

12 Tháng Ba 201912:00 SA(Xem: 14006)
Apple Tặng Thưởng 10% Cho Người Dùng Nạp Tiền Vào Apple ID Trước 14/03
Apple Tặng Thưởng 10% Cho Người Dùng Nạp Tiền Vào Apple ID Trước 14 03

Khoảng đầu tháng 03/2019, Apple đã gửi email thông báo cho người dùng App Store và iTunes biết về một chương trình khuyến mãi mới với thưởng tín dụng 10% khi người dùng nạp thêm tiền vào tài khoản Apple ID của họ.

 

Khi người dùng nạp thêm tiền trực tiếp vào tài khoản Apple ID của mình từ một thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, để thực hiện thanh toán trên App Store, iTunes và iCloud, Apple sẽ cộng thêm cho bạn một khoản thưởng tín dụng. Apple cho biết khoản thưởng tín dụng sẽ chỉ có giá trị một lần và dành cho số tiền nạp vào từ 1 USD cho đến 200 USD, vì vậy, khoản tiền thưởng sẽ có giá trị tối đa đến 20 USD khi người dùng nạp 200 USD vào Apple ID của họ. Tổng cộng, họ sẽ có số tiền lên tới 220 USD để mua sắm.

 

Người dùng nạp tiền bằng cách mở ứng dụng Settings, chạm vào tên tài khoản, chọn vào phần iTunes and App Store, chọn tài khoản Apple ID, và sau đó chọn vào phần "Add Funds to Apple ID". Từ đây, người dùng có thể thấy các mức tiền thưởng khác nhau và chọn vào số tiền muốn nạp vào tài khoản của mình. Người dùng cũng có thể đi tới các lựa chọn trên cửa hàng iTunes Store bằng cách chạm vào Apple ID của mình, hoặc trên App Store bằng cách cuộn xuống cuối trang và chọn vào phần Add Funds. Để sử dụng tính năng mới, người dùng sẽ cần phải có một phương thức thanh toán xác thực dành cho tài khoản Apple ID của mình.

 

Chương trình khuyến mãi sẽ được triển khai từ 10/03 – 14/03/2019 tại Mỹ, ngoài ra nó cũng có mặt tại các quốc gia khác, ví dụ Đức (với khoản thưởng lên tới 15%). Tuy nhiên, chương trình khuyến mãi lại không có tại Anh, Úc hay Canada.

51Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
2.84
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Một 2020
Chiến dịch Trump đã đệ đơn kiến nghị kiểm lại phiếu bầu ở hai quận của bang Wisconsin, trong nỗ lực lật ngược chiến thắng của Biden tại tiểu bang.
18 Tháng Mười Một 2020
Hệ thống trường học công lập của Thành phố New York, lớn nhất quốc gia, đã kêu gọi ngừng giảng dạy trực tiếp vào thứ Tư (18/11/2020) vì số ca nhiễm coronavirus tăng vọt, khiến số người chết ở Mỹ do đại dịch Covid-19 lên tới 250,000.
18 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Tư (18/11/2020), các nhà lập pháp đảng Dân chủ đã đề cử Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi tiếp tục làm lãnh đạo tại Hạ viện cho nhiệm kỳ sắp tới.
18 Tháng Mười Một 2020
Hãng hàng không Na Uy Norwegian Air đã trở thành nạn nhân của đại dịch Covid-19.
18 Tháng Mười Một 2020
Điều gì tạo ra những vệt sáng dài trên bầu trời?
17 Tháng Mười Một 2020
Từ đầu năm 2020, tập đoàn Nhật Bản SoftBank Group liên tục bán tài sản từ cổ phần tại Alibaba cho tới T-Mobile, thu về khối tiền mặt lên tới 80 tỷ USD.