Apple Tặng Thưởng 10% Cho Người Dùng Nạp Tiền Vào Apple ID Trước 14/03

12 Tháng Ba 201912:00 SA(Xem: 14524)
Apple Tặng Thưởng 10% Cho Người Dùng Nạp Tiền Vào Apple ID Trước 14/03
Apple Tặng Thưởng 10% Cho Người Dùng Nạp Tiền Vào Apple ID Trước 14 03

Khoảng đầu tháng 03/2019, Apple đã gửi email thông báo cho người dùng App Store và iTunes biết về một chương trình khuyến mãi mới với thưởng tín dụng 10% khi người dùng nạp thêm tiền vào tài khoản Apple ID của họ.

 

Khi người dùng nạp thêm tiền trực tiếp vào tài khoản Apple ID của mình từ một thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, để thực hiện thanh toán trên App Store, iTunes và iCloud, Apple sẽ cộng thêm cho bạn một khoản thưởng tín dụng. Apple cho biết khoản thưởng tín dụng sẽ chỉ có giá trị một lần và dành cho số tiền nạp vào từ 1 USD cho đến 200 USD, vì vậy, khoản tiền thưởng sẽ có giá trị tối đa đến 20 USD khi người dùng nạp 200 USD vào Apple ID của họ. Tổng cộng, họ sẽ có số tiền lên tới 220 USD để mua sắm.

 

Người dùng nạp tiền bằng cách mở ứng dụng Settings, chạm vào tên tài khoản, chọn vào phần iTunes and App Store, chọn tài khoản Apple ID, và sau đó chọn vào phần "Add Funds to Apple ID". Từ đây, người dùng có thể thấy các mức tiền thưởng khác nhau và chọn vào số tiền muốn nạp vào tài khoản của mình. Người dùng cũng có thể đi tới các lựa chọn trên cửa hàng iTunes Store bằng cách chạm vào Apple ID của mình, hoặc trên App Store bằng cách cuộn xuống cuối trang và chọn vào phần Add Funds. Để sử dụng tính năng mới, người dùng sẽ cần phải có một phương thức thanh toán xác thực dành cho tài khoản Apple ID của mình.

 

Chương trình khuyến mãi sẽ được triển khai từ 10/03 – 14/03/2019 tại Mỹ, ngoài ra nó cũng có mặt tại các quốc gia khác, ví dụ Đức (với khoản thưởng lên tới 15%). Tuy nhiên, chương trình khuyến mãi lại không có tại Anh, Úc hay Canada.

51Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
2.84
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo báo cáo của Bloomberg, Facebook đang âm thầm phát triển một đồng tiền mã hóa của riêng hãng. Với đồng tiền mã hóa mới, Facebook sẽ cho phép người dùng WhatsApp có thể chuyển tiền cho nhau một cách đơn giản và nhanh chóng.
21 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một dự án thí điểm blockchain để đổi mới dịch vụ hậu cần tại cảng Busan nhằm xác định công nghệ blockchain có thể tăng sự minh bạch giữa tất cả các bên trong ngành hậu cần hay không, đồng thời hợp lý hóa các quy trình hành chính trong hoạt động xuất nhập khẩu và cho phép chia sẻ dữ liệu theo thời gian thực.
21 Tháng Mười Hai 2018
Microsoft vừa tung ra một bản preview mới của Windows 10, cũng là bản preview cuối cùng trong năm 2018, với hàng loạt những tính năng mới bao gồm Start Menu được đại tu cùng nhiều giải pháp bảo mật như Windows Sandbox.
21 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, hơn 200 trang trong báo cáo mới của New York Times đã tiết lộ một sự thật đáng sợ về Facebook: trong nhiều năm, mạng xã hội lớn nhất thế giới đã chia sẻ dữ liệu người dùng cho hơn 150 công ty. Thậm chí Facebook còn cho phép Spotify, Netflix, và Ngân hàng Hoàng gia Canada quyền đọc, viết và xóa tin nhắn cá nhân của người dùng, và xem được tất cả các thành viên trong cuộc hội thoại.
21 Tháng Mười Hai 2018
Ra mắt cách đây không lâu, chiếc iPad Pro mới đã khiến người dùng phải lo ngại về chất lượng thiết kế khi quá dễ bị bẻ cong, thậm chí là cong từ khi mở hộp. Cuối cùng, khoảng giữa tháng 12/2018, Apple đã thừa nhận điều này.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Sân bay Gatwick - sân bay lớn thứ hai tại Anh - đã phải đóng cửa trong suốt tối thứ Tư và sáng thứ Năm sau khi nhận được thông báo có hai drone (thiết bị bay điều khiển từ xa) đang lượn lờ xung quanh.