Microsoft Đang Thử Nghiệm Mirror Màn Hình Smartphone Android Lên Máy Windows 10

15 Tháng Ba 201912:00 SA(Xem: 15676)
Microsoft Đang Thử Nghiệm Mirror Màn Hình Smartphone Android Lên Máy Windows 10
Microsoft Đang Thử Nghiệm Mirror Màn Hình Smartphone Android Lên Máy Windows 10

Khoảng giữa tháng 03/2019, Microsoft đã bắt đầu thử nghiệm tính năng mirror màn hình điện thoại Android lên máy tính Windows 10 thông qua ứng dụng "Your Phone" trong máy tính của người dùng. Tính năng mới sẽ cho phép người dùng mở các ứng dụng Android và tương tác với chúng trực tiếp.

 

Kết nối giữa điện thoại Android với máy tính là Bluetooth Low Energy Peripheral (LEP), vừa không dây vừa tiết kiệm pin, nhưng nếu PC của người dùng chỉ có Bluetooth cũng không sao. Microsoft đang yêu cầu các máy Windows 10 mới phải hỗ trợ Bluetooth LEP, có lẽ là để phục vụ cho Your Phone. Hiện chưa nhiều máy tính được hỗ trợ, trước mắt mới có Surface Go được phép test tính năng mirror. Các dòng điện thoại được test cũng bị giới hạn là Galaxy S8, S8 Plus, S9, S9 Plus. Hãng cho biết trong thời gian tới sẽ mở rộng danh sách thiết bị.

 

Mirror màn hình là một cách khá hay để đem trải nghiệm Android lên PC, nhiều hãng như Dell cũng từng làm công cụ tương tự. Người dùng macOS cũng có thể kết nối iPhone với máy tính để mirror màn hình, nhưng sẽ không thể tương tác với nó như cách mà Microsoft đang làm với Windows 10 và Android.

51Vote
41Vote
30Vote
21Vote
11Vote
34
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Ba 2020
YouTube sẽ giới thiệu một hàng các video mới đã được xác minh trên trang chủ của hãng cho những người đang cố gắng tìm kiếm tin tức chính thống về dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra.
20 Tháng Ba 2020
Walmart cho biết sẽ thuê hơn 150,000 lao động làm việc ở Mỹ, với lý do số lượng người đổ xô đi mua sắm tăng đột biến, do đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Anh (Bank of England) đã cắt giảm lãi suất một lần nữa trong một động thái khẩn cấp nhằm hỗ trợ nền kinh tế Anh đối mặt với đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Google đang nghiên cứu tìm ra các cách sử dụng thông tin vị trí để làm chậm sự lây lan của coronavirus, chẳng hạn như xác định hiệu quả của việc phân tán xã hội.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California Gavin Newsom phát lệnh phong tỏa, yêu cầu toàn bộ 40 triệu dân không rời khỏi nhà nhằm ngăn chặn Covid-19 lây lan, có hiệu lực ngay lập tức.
19 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (19/03/2020), Bộ Ngoại giao Mỹ ra cảnh báo công dân Mỹ không đi du lịch nước ngoài do đại dịch coronavirus (Covid-19), mức cảnh báo cấp độ 4, mức cao nhất.