Microsoft Đang Thử Nghiệm Mirror Màn Hình Smartphone Android Lên Máy Windows 10

15 Tháng Ba 201912:00 SA(Xem: 15492)
Microsoft Đang Thử Nghiệm Mirror Màn Hình Smartphone Android Lên Máy Windows 10
Microsoft Đang Thử Nghiệm Mirror Màn Hình Smartphone Android Lên Máy Windows 10

Khoảng giữa tháng 03/2019, Microsoft đã bắt đầu thử nghiệm tính năng mirror màn hình điện thoại Android lên máy tính Windows 10 thông qua ứng dụng "Your Phone" trong máy tính của người dùng. Tính năng mới sẽ cho phép người dùng mở các ứng dụng Android và tương tác với chúng trực tiếp.

 

Kết nối giữa điện thoại Android với máy tính là Bluetooth Low Energy Peripheral (LEP), vừa không dây vừa tiết kiệm pin, nhưng nếu PC của người dùng chỉ có Bluetooth cũng không sao. Microsoft đang yêu cầu các máy Windows 10 mới phải hỗ trợ Bluetooth LEP, có lẽ là để phục vụ cho Your Phone. Hiện chưa nhiều máy tính được hỗ trợ, trước mắt mới có Surface Go được phép test tính năng mirror. Các dòng điện thoại được test cũng bị giới hạn là Galaxy S8, S8 Plus, S9, S9 Plus. Hãng cho biết trong thời gian tới sẽ mở rộng danh sách thiết bị.

 

Mirror màn hình là một cách khá hay để đem trải nghiệm Android lên PC, nhiều hãng như Dell cũng từng làm công cụ tương tự. Người dùng macOS cũng có thể kết nối iPhone với máy tính để mirror màn hình, nhưng sẽ không thể tương tác với nó như cách mà Microsoft đang làm với Windows 10 và Android.

51Vote
41Vote
30Vote
21Vote
11Vote
34
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười Hai 2020
Ngày Đông Chí 2020 mang đến cơ hội chiêm ngưỡng khoảnh khắc giao hội đáng giá sau gần 800 năm.
21 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký sắc lệnh nâng cấp Hạm đội phương Bắc lên quân khu từ năm 2021, phụ trách một số khu vực phía tây bắc Nga và vùng Bắc Cực.
21 Tháng Mười Hai 2020
Bộ trưởng Tư pháp William Barr cho biết không có kế hoạch bổ nhiệm công tố viên đặc biệt để điều tra Hunter Biden hay cáo buộc gian lận bầu cử.
21 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (21/12/2020), một ngôi đền lớn ở Tokyo cho biết sẽ đóng cửa vào đêm giao thừa lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ trong bối cảnh số ca nhiễm Covid-19 tăng cao kỷ lục.
21 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden được tiêm vaccine tại bệnh viện ChristianaCare ở Wilmington, Delaware, tối hôm thứ Hai (21/12/2020), vì nỗ lực khuyến khích người dân Mỹ tiêm vaccine.
21 Tháng Mười Hai 2020
Hàng loạt quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đóng cửa biên giới với Anh do lo ngại về biến thể mới của Covid-19 được phát hiện gần đây.