Microsoft Đang Thử Nghiệm Mirror Màn Hình Smartphone Android Lên Máy Windows 10

15 Tháng Ba 201912:00 SA(Xem: 15822)
Microsoft Đang Thử Nghiệm Mirror Màn Hình Smartphone Android Lên Máy Windows 10
Microsoft Đang Thử Nghiệm Mirror Màn Hình Smartphone Android Lên Máy Windows 10

Khoảng giữa tháng 03/2019, Microsoft đã bắt đầu thử nghiệm tính năng mirror màn hình điện thoại Android lên máy tính Windows 10 thông qua ứng dụng "Your Phone" trong máy tính của người dùng. Tính năng mới sẽ cho phép người dùng mở các ứng dụng Android và tương tác với chúng trực tiếp.

 

Kết nối giữa điện thoại Android với máy tính là Bluetooth Low Energy Peripheral (LEP), vừa không dây vừa tiết kiệm pin, nhưng nếu PC của người dùng chỉ có Bluetooth cũng không sao. Microsoft đang yêu cầu các máy Windows 10 mới phải hỗ trợ Bluetooth LEP, có lẽ là để phục vụ cho Your Phone. Hiện chưa nhiều máy tính được hỗ trợ, trước mắt mới có Surface Go được phép test tính năng mirror. Các dòng điện thoại được test cũng bị giới hạn là Galaxy S8, S8 Plus, S9, S9 Plus. Hãng cho biết trong thời gian tới sẽ mở rộng danh sách thiết bị.

 

Mirror màn hình là một cách khá hay để đem trải nghiệm Android lên PC, nhiều hãng như Dell cũng từng làm công cụ tương tự. Người dùng macOS cũng có thể kết nối iPhone với máy tính để mirror màn hình, nhưng sẽ không thể tương tác với nó như cách mà Microsoft đang làm với Windows 10 và Android.

51Vote
41Vote
30Vote
21Vote
11Vote
34
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Đại sứ Bulgaria tại Moskva Atanas Krastin nhận được thông báo phải rời khỏi Nga trong vòng 24 giờ.
07 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, lần đầu tiên, các nhà thiên văn học phát hiện một hành tinh khổng lồ đang có quỹ đạo quay quanh một ngôi sao nhỏ bé, đã chết về dạng sao lùn trắng.
07 Tháng Mười Hai 2019
Chiếc MacBook Pro 16 inch mới của Apple cuối cùng cũng đã khắc phục được lỗi bàn phím, bằng cách thay thế kiểu lẫy butterfly bằng lẫy cắt kéo.
07 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc đang tiến tới hoàn tất một năm kỷ lục nữa về các vụ vỡ nợ trái phiếu mà các doanh nghiệp của đất nước phát hành trong nước.
07 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Thượng viện Australia lập ủy ban điều tra xem xét khả năng can thiệp chính trị của nước ngoài thông qua các nền tảng mạng xã hội.
07 Tháng Mười Hai 2019
Đây là bài dịch từ bài viết của Adam Millsap, một chuyên gia nghiên cứu về xu hướng dân cư, sự phát triển đô thị và thị trường, được đăng trên Forbes.