Apple Chính Thức Bán Lại iPhone SE Trên Apple Store

27 Tháng Ba 201912:00 SA(Xem: 15515)
Apple Chính Thức Bán Lại iPhone SE Trên Apple Store
Apple Chính Thức Bán Lại iPhone SE Trên Apple Store

Khoảng cuối tháng 03/2019, Apple đã bắt đầu bán lại iPhone SE trên các cửa hàng Apple Store với giá từ 250 USD.

 

Lưu ý, đây không phải là sản phẩm iPhone có màn hình nhỏ mới của Apple. Có lẽ đây là đợt xả kho cuối cùng của những chiếc iPhone SE. Điều này cũng có nghĩa đây là lần cuối cùng để người dùng có thể mua một chiếc iPhone SE mới. Nhiều người đã từng nghĩ rằng iPhone SE đã hoàn thành sứ mệnh sau khi Apple ra mắt iPhone XS và XR vào tháng 09/2018 và loại bỏ mẫu smartphone trên cửa hàng. Dù nó vẫn chiếm được niềm yêu thích từ một lượng người dùng nhất định, nhưng iPhone SE đã là chiếc điện thoại cũ và rẻ nhất của Apple. Điều này khiến nó không còn phù hợp với dòng iPhone mới, vốn có mức giá khá đắt đỏ và nhiều tính năng mới như FaceID, vì Apple luôn mong muốn người dùng mua những sản phẩm mới nhất của hãng.

 

Hiện không rõ liệu Apple có quyết định hồi sinh và nâng cấp dòng sản phẩm iPhone SE hay không, nhưng nguồn tin từ Gizmodo tiết lộ rằng sẽ không có chiếc điện thoại mới nào được công bố tại sự kiện sắp diễn ra.

 

 

512Vote
42Vote
35Vote
215Vote
17Vote
2.941
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Hàn Quốc hôm thứ Ba (31/03/2020) đã chỉ trích quyết định của quân đội Mỹ về việc cho hàng ngàn nhân viên Hàn Quốc nghỉ phép không lương, sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận mới về “phí bảo vệ”.
01 Tháng Tư 2020
Nhật Bản vẫn đang đứng trước tình trạng khẩn cấp vì tỷ lệ các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) mới tăng nhanh trên cả nước
31 Tháng Ba 2020
Một ứng dụng về coronavirus (Covid-19) giúp cảnh báo mọi người, nếu thời gian gần đây họ đã tiếp xúc với người dương tính với virus, sẽ "có thể đóng vai trò quan trọng" trong việc nới lỏng phong tỏa.
31 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ liên bang đang ngừng phân phối, giữ lại 10,000 máy thở, với lý do do đợt bùng phát sắp tới rất mạnh và muốn chuyển thiết bị tới đúng nơi cần nhất.
31 Tháng Ba 2020
Cơ quan Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA) đã triển khai 85 xe đông lạnh đến thành phố New York để làm nhà xác tạm thời khi số người chết do Covid-19 tăng nhanh.