Apple Chính Thức Bán Lại iPhone SE Trên Apple Store

27 Tháng Ba 201912:00 SA(Xem: 15525)
Apple Chính Thức Bán Lại iPhone SE Trên Apple Store
Apple Chính Thức Bán Lại iPhone SE Trên Apple Store

Khoảng cuối tháng 03/2019, Apple đã bắt đầu bán lại iPhone SE trên các cửa hàng Apple Store với giá từ 250 USD.

 

Lưu ý, đây không phải là sản phẩm iPhone có màn hình nhỏ mới của Apple. Có lẽ đây là đợt xả kho cuối cùng của những chiếc iPhone SE. Điều này cũng có nghĩa đây là lần cuối cùng để người dùng có thể mua một chiếc iPhone SE mới. Nhiều người đã từng nghĩ rằng iPhone SE đã hoàn thành sứ mệnh sau khi Apple ra mắt iPhone XS và XR vào tháng 09/2018 và loại bỏ mẫu smartphone trên cửa hàng. Dù nó vẫn chiếm được niềm yêu thích từ một lượng người dùng nhất định, nhưng iPhone SE đã là chiếc điện thoại cũ và rẻ nhất của Apple. Điều này khiến nó không còn phù hợp với dòng iPhone mới, vốn có mức giá khá đắt đỏ và nhiều tính năng mới như FaceID, vì Apple luôn mong muốn người dùng mua những sản phẩm mới nhất của hãng.

 

Hiện không rõ liệu Apple có quyết định hồi sinh và nâng cấp dòng sản phẩm iPhone SE hay không, nhưng nguồn tin từ Gizmodo tiết lộ rằng sẽ không có chiếc điện thoại mới nào được công bố tại sự kiện sắp diễn ra.

 

 

512Vote
42Vote
35Vote
215Vote
17Vote
2.941
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Ba 2020
Tối thứ Tư (25/03/2020), Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đề xuất nhiều biện pháp xã hội khẩn cấp khác thường để hỗ trợ các gia đình và doanh nghiệp trong bối cảnh dịch coronavirus (Covid-19) đang hoành hành trên toàn cầu.
25 Tháng Ba 2020
Sân bay Thành phố London tuyên bố sẽ đóng cửa cho đến hết tháng 04/2020 vì sự bùng phát của đại dịch Covid-19.
25 Tháng Ba 2020
Điều gì xảy ra với một ngôi sao bay gần lỗ đen?
25 Tháng Ba 2020
Úc phản đối mạnh mẽ bản cáo trạng chính thức buộc tội gián điệp nhà văn người Úc gốc Hoa Yang Hengjun của Trung Quốc
25 Tháng Ba 2020
Các cơ quan chính phủ Mỹ đang thảo luận về việc hoãn thu thuế nhập khẩu khi kinh tế Mỹ bị Covid-19 tác động.
25 Tháng Ba 2020
Thủ đô Tokyo của Nhật Bản trở thành tâm dịch coronavirus (Covid-19) với nhiều ca nhiễm hơn bất kỳ khu vực nào khác sau khi ghi nhận một số lượng kỷ lục trong một ngày.