Apple Chính Thức Bán Lại iPhone SE Trên Apple Store

27 Tháng Ba 201912:00 SA(Xem: 15422)
Apple Chính Thức Bán Lại iPhone SE Trên Apple Store
Apple Chính Thức Bán Lại iPhone SE Trên Apple Store

Khoảng cuối tháng 03/2019, Apple đã bắt đầu bán lại iPhone SE trên các cửa hàng Apple Store với giá từ 250 USD.

 

Lưu ý, đây không phải là sản phẩm iPhone có màn hình nhỏ mới của Apple. Có lẽ đây là đợt xả kho cuối cùng của những chiếc iPhone SE. Điều này cũng có nghĩa đây là lần cuối cùng để người dùng có thể mua một chiếc iPhone SE mới. Nhiều người đã từng nghĩ rằng iPhone SE đã hoàn thành sứ mệnh sau khi Apple ra mắt iPhone XS và XR vào tháng 09/2018 và loại bỏ mẫu smartphone trên cửa hàng. Dù nó vẫn chiếm được niềm yêu thích từ một lượng người dùng nhất định, nhưng iPhone SE đã là chiếc điện thoại cũ và rẻ nhất của Apple. Điều này khiến nó không còn phù hợp với dòng iPhone mới, vốn có mức giá khá đắt đỏ và nhiều tính năng mới như FaceID, vì Apple luôn mong muốn người dùng mua những sản phẩm mới nhất của hãng.

 

Hiện không rõ liệu Apple có quyết định hồi sinh và nâng cấp dòng sản phẩm iPhone SE hay không, nhưng nguồn tin từ Gizmodo tiết lộ rằng sẽ không có chiếc điện thoại mới nào được công bố tại sự kiện sắp diễn ra.

 

 

512Vote
42Vote
35Vote
215Vote
17Vote
2.941
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Ông Lee cho biết những công việc bao gồm kiểm tra tài nguyên, nhân lực và thiết bị hỗ trợ đã bắt đầu được thực hiện.
09 Tháng Sáu 2020
Mỹ ngày càng cảnh giác với chương trình ‘Vạn nhân tài’ của Trung Quốc, vì cho rằng nó tiềm ẩn nguy cơ gián điệp và đánh cắp công nghệ. Giới chức Mỹ đã điều tra và truy tố nhiều nhà khoa học tham gia "Vạn nhân tài" nhưng không khai báo trung thực.
09 Tháng Sáu 2020
Một số thành viên của lực lượng Vệ binh Quốc gia thủ đô Washington đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau khi được triển khai xử lý các cuộc biểu tình phản đối bạo lực của cảnh sát.
09 Tháng Sáu 2020
Brazil đã khôi phục toàn bộ dữ liệu Covid-19 trên website chính phủ sau khi hứng chịu chỉ trích vì loại bỏ số liệu tổng ca nhiễm và chết do virus.
09 Tháng Sáu 2020
Theo cựu ngoại trưởng Philippines Del Rosario, Manila có quyền tịch thu tài sản của Bắc Kinh tại Philippines để bồi thường cho thiệt hại môi trường ở Biển Đông.
09 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo cơ quan an ninh Hong Kong cho rằng sự can thiệp của Mỹ, Đài Loan thúc đẩy biểu tình và phong trào chống chính quyền đặc khu.