Samsung Display Xuất Xưởng Lô Hàng Màn Hình Gập Đầu Tiên Cho Galaxy Fold

11 Tháng Tư 20194:00 SA(Xem: 14968)
Samsung Display Xuất Xưởng Lô Hàng Màn Hình Gập Đầu Tiên Cho Galaxy Fold
Samsung Display Xuất Xưởng Lô Hàng Màn Hình Gập Đầu Tiên Cho Galaxy Fold
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung Display cho biết đã phát hành màn hình gập dành cho Galaxy Fold – thiết bị dự kiến ra mắt toàn cầu trong tháng 05/2019.

Theo công ty, các lô hàng màn hình gập đầu tiên đã được sản xuất thành công tại nhà máy ở Asan, cách Seoul khoảng 100 km về phía nam. Công ty không tiết lộ cụ thể năng lực sản xuất của cơ sở.

Samsung có kế hoạch phát hành Galaxy Fold vào ngày 26/04/2019 tại thị trường toàn cầu với giá 1,980 USD và sẽ phát hành model 5G của thiết bị tại quê nhà Hàn Quốc vào giữa tháng 05/2019.

Galaxy Fold có màn hình 7.3 inch, có thể gập lại thành một thiết bị nhỏ gọn với màn hình 4.6 inch riêng biệt. Samsung đã phát minh ra một lớp polymer mới và tạo ra màn hình mỏng hơn khoảng 50% so với màn hình smartphone thông thường. Vật liệu mới làm cho Galaxy Fold linh hoạt, dẻo dai và có thể sử dụng được trong một thời gian dài. Samsung cho biết màn hình lớn hơn được thiết kế để cung cấp một cách mới cho đa nhiệm, xem video, chơi trò chơi và nhiều tác vụ khác bằng 3 cửa sổ cùng lúc.

Bộ phận sản xuất màn hình của Samsung đã cung cấp những tấm nền OLED linh hoạt đầu tiên cho smartphone vào năm 2013, họ cũng phát minh ra khái niệm màn hình cong cạnh và "full – screens". Samsung Display cũng cung cấp tấm nền OLED cho iPhone của Apple.

53Vote
40Vote
33Vote
22Vote
11Vote
3.29
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười 2018
Tính đến tháng 10/2018, các công nghệ như điện thoại di động và Internet đã trở nên phổ biến khắp mọi nơi. Nhưng vấn đề là điện thoại di động và Internet hiện nay dường như đang đạt đến đỉnh điểm ở Mỹ.
02 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 09/2018, sau khi giới thiệu các mẫu xe chạy điện hoàn toàn (EV) như Audi E-Tron, Porsche Taycan hay Volkswagen ID, Volkswagen tiếp tục công bố đã đạt được các bước tiến lớn trong công nghệ pin nhiên liệu Fuel Cell Battery. Điểm quan trọng nằm ở việc hãng có thể cắt giảm chi phí sản xuất hiện còn quá cao của pin nhiên liệu so với các loại pin sạc đang phổ biến hiện nay. Ngoài ra, dung lượng pin nhiên liệu cũng sẽ được gia tăng nhờ cách chế tạo mới.
02 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 09/2018, Ủy ban Thương mại Hàng hóa Tương lai của Mỹ (CFTC) đã gửi đơn kiện hai bị cáo với cáo buộc gian lận về Bitcoin.
02 Tháng Mười 2018
Trong tháng 09/2018, Uỷ Ban Chứng Khoán và Sàn Giao Dịch Mỹ SEC đã đệ đơn kiện Elon Musk tội lừa đảo vì ông đã đưa ra những thông tin gây hiểu nhầm về việc sẽ tư nhân hoá Tesla. Một tuần sau đó, cả hai đã đạt được thoả hiệp, Elon Musk buộc phải từ chức chủ tịch Tesla, vẫn sẽ giữ vị trí CEO, nhưng phải đối mặt với số tiền phạt 20 triệu USD, và quan trọng là mọi phát ngôn sau này đều sẽ bị kiểm soát bởi luật sư.
01 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 09/2018, khoảng 15 thành viên Quốc hội Mỹ đã ký một lá thư yêu cầu Jay Clayton, chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch SEC, làm rõ các hướng dẫn của cơ quan để phân loại và xác định tài sản mã hóa có phải là chứng khoán theo luật liên bang hay không.
01 Tháng Mười 2018
Hồi năm 2017, Brian Action đã rời khỏi Facebook. Dù thiệt hại tới 850 triệu USD nhưng Acton vẫn quyết định ra đi do bất đồng quan điểm. Ông chống lại ý định đưa quảng cáo lên WhatsApp của Facebook nhưng không thành công nên quyết định ra đi.