Samsung Display Xuất Xưởng Lô Hàng Màn Hình Gập Đầu Tiên Cho Galaxy Fold

11 Tháng Tư 20194:00 SA(Xem: 14967)
Samsung Display Xuất Xưởng Lô Hàng Màn Hình Gập Đầu Tiên Cho Galaxy Fold
Samsung Display Xuất Xưởng Lô Hàng Màn Hình Gập Đầu Tiên Cho Galaxy Fold
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung Display cho biết đã phát hành màn hình gập dành cho Galaxy Fold – thiết bị dự kiến ra mắt toàn cầu trong tháng 05/2019.

Theo công ty, các lô hàng màn hình gập đầu tiên đã được sản xuất thành công tại nhà máy ở Asan, cách Seoul khoảng 100 km về phía nam. Công ty không tiết lộ cụ thể năng lực sản xuất của cơ sở.

Samsung có kế hoạch phát hành Galaxy Fold vào ngày 26/04/2019 tại thị trường toàn cầu với giá 1,980 USD và sẽ phát hành model 5G của thiết bị tại quê nhà Hàn Quốc vào giữa tháng 05/2019.

Galaxy Fold có màn hình 7.3 inch, có thể gập lại thành một thiết bị nhỏ gọn với màn hình 4.6 inch riêng biệt. Samsung đã phát minh ra một lớp polymer mới và tạo ra màn hình mỏng hơn khoảng 50% so với màn hình smartphone thông thường. Vật liệu mới làm cho Galaxy Fold linh hoạt, dẻo dai và có thể sử dụng được trong một thời gian dài. Samsung cho biết màn hình lớn hơn được thiết kế để cung cấp một cách mới cho đa nhiệm, xem video, chơi trò chơi và nhiều tác vụ khác bằng 3 cửa sổ cùng lúc.

Bộ phận sản xuất màn hình của Samsung đã cung cấp những tấm nền OLED linh hoạt đầu tiên cho smartphone vào năm 2013, họ cũng phát minh ra khái niệm màn hình cong cạnh và "full – screens". Samsung Display cũng cung cấp tấm nền OLED cho iPhone của Apple.

53Vote
40Vote
33Vote
22Vote
11Vote
3.29
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Chín 2018
Khoảng cuối tháng 09/2018, sau một tuần xuất hiện một hình ảnh cho thấy Samsung chuẩn bị ra mắt phiên bản Note 9 có màu mới, công ty đã chính thức ra mắt Galaxy Note 9 Cloud Silver với màu bạc tuyệt đẹp.
28 Tháng Chín 2018
Khoảng cuối tháng 09/2018, theo nghiên cứu của Gizmodo, Facebook đang lấy cắp số điện thoại mà người dùng cung cấp cho bảo mật 2 lớp 2FA để chạy quảng cáo. Công ty cho biết có thể bỏ qua yêu cầu cung cấp số điện thoại nhưng những người sử dụng bảo mật 2 lớp trước tháng 05/2018 đều bị ảnh hưởng.
28 Tháng Chín 2018
Khoảng cuối tháng 09/2018, một số nguồn tin cho biết, từ đầu tháng 10/2018, một số người dùng Facebook sẽ nhìn thấy tùy chọn thêm bài hát vào bài đăng ảnh và video.
28 Tháng Chín 2018
Khoảng cuối tháng 09/2018, một số nguồn tin cho biết, có vẻ như Google đang tiến hành thử nghiệm một công cụ cho phép thêm bokeh vào ảnh. Hiệu ứng xóa phông đã xuất hiện khá lâu, nhưng trong 3 năm trở lại, nó trở nên phổ biến hơn cả nhờ tính năng chụp ảnh chân dung Portrait Mode lần đầu xuất hiện trên chiếc iPhone 7 Plus hồi năm 2016.
28 Tháng Chín 2018
Khoảng cuối tháng 09/2018, Microsoft tuyên bố hợp tác với IDEMIA để đưa công nghệ eSIM lên các thiết bị giải trí chạy Windows 10. IDEMIA là một công ty bảo mật sinh trắc học của Pháp, đã từng mua lại Orga Kartensysteme GmbH - một công ty chuyên về giải pháp viễn thông.
28 Tháng Chín 2018
Để đối phó với việc doanh số smartphone ngày càng càng giảm và sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường, Samsung đang chuyển hướng đưa những công nghệ cao cấp nhất của dòng cao cấp Galaxy S, Note lên dòng smartphone tầm trung.