Samsung Display Xuất Xưởng Lô Hàng Màn Hình Gập Đầu Tiên Cho Galaxy Fold

11 Tháng Tư 20194:00 SA(Xem: 15116)
Samsung Display Xuất Xưởng Lô Hàng Màn Hình Gập Đầu Tiên Cho Galaxy Fold
Samsung Display Xuất Xưởng Lô Hàng Màn Hình Gập Đầu Tiên Cho Galaxy Fold
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung Display cho biết đã phát hành màn hình gập dành cho Galaxy Fold – thiết bị dự kiến ra mắt toàn cầu trong tháng 05/2019.

Theo công ty, các lô hàng màn hình gập đầu tiên đã được sản xuất thành công tại nhà máy ở Asan, cách Seoul khoảng 100 km về phía nam. Công ty không tiết lộ cụ thể năng lực sản xuất của cơ sở.

Samsung có kế hoạch phát hành Galaxy Fold vào ngày 26/04/2019 tại thị trường toàn cầu với giá 1,980 USD và sẽ phát hành model 5G của thiết bị tại quê nhà Hàn Quốc vào giữa tháng 05/2019.

Galaxy Fold có màn hình 7.3 inch, có thể gập lại thành một thiết bị nhỏ gọn với màn hình 4.6 inch riêng biệt. Samsung đã phát minh ra một lớp polymer mới và tạo ra màn hình mỏng hơn khoảng 50% so với màn hình smartphone thông thường. Vật liệu mới làm cho Galaxy Fold linh hoạt, dẻo dai và có thể sử dụng được trong một thời gian dài. Samsung cho biết màn hình lớn hơn được thiết kế để cung cấp một cách mới cho đa nhiệm, xem video, chơi trò chơi và nhiều tác vụ khác bằng 3 cửa sổ cùng lúc.

Bộ phận sản xuất màn hình của Samsung đã cung cấp những tấm nền OLED linh hoạt đầu tiên cho smartphone vào năm 2013, họ cũng phát minh ra khái niệm màn hình cong cạnh và "full – screens". Samsung Display cũng cung cấp tấm nền OLED cho iPhone của Apple.

53Vote
40Vote
33Vote
22Vote
11Vote
3.29
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Tám 2018
Nhân loại hiện đang đối mặt với đủ các dạng ô nhiễm tư ô nhiễm âm thanh, ánh sáng, rác thải từ nhựa... nhưng cái có thể thấy rõ ràng nhất hàng ngày mỗi khi bước ra khỏi nhà đó là ô nhiễm không khí. Ngoài các vấn đề gây ra trực tiếp đến sức khỏe như việc hít phải các hạt mịn trong không khí, 1 nghiên cứu của đại học Yale tiến hành tại Trung Quốc chỉ ra rằng, hít không khí quá ô nhiễm sẽ làm giảm nhận thức về mặt ngôn ngữ và toán học.
29 Tháng Tám 2018
Tháng 08/2018, CEO Tim Cook đã được thưởng 560,000 cổ phiếu của Apple, trị giá 125 triệu USD, vì đã giúp Apple đạt được cột mốc vốn hóa 1 nghìn tỷ USD. Sau đó, một số báo cáo cho biết Tim Cook đã bán 57.8 triệu USD cổ phiếu Apple.
29 Tháng Tám 2018
Tính đến tháng 08/2018, cuộc đua 5G đang nóng lên với một loạt các thông tin mới từ các hãng về việc tập trung vào nghiên cứu công nghệ và phát triển phần cứng phần mềm hỗ trợ cho nền tảng truyền dữ liệu siêu tốc mới.
29 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Intel ra mắt một loạt vi xử lý Gen Core thế hệ thứ 8 dành cho laptop mỏng và nhẹ hay các máy tính 2 trong 1, được cải tiến nhiều về hiệu năng, tuổi thọ pin và tốc độ Gigabit Wifi tích hợp.
29 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Samsung SDS, công ty con của Samsung, đã phát triển BankSign, công cụ chứng nhận dựa trên blockchain cho các ngân hàng.
29 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, theo nghiên cứu mới nhất từ trường đại học tại Anh, các ứng dụng hẹn hò như Tinder và Bumble đang làm gia tăng một số bệnh lây qua đường tình dục. Đối tượng nhiễm bệnh đa số là nam vì sử dụng ứng dụng để tìm bạn tình mà không sử dụng các biện pháp bảo vệ.