Samsung Display Xuất Xưởng Lô Hàng Màn Hình Gập Đầu Tiên Cho Galaxy Fold

11 Tháng Tư 20194:00 SA(Xem: 14070)
Samsung Display Xuất Xưởng Lô Hàng Màn Hình Gập Đầu Tiên Cho Galaxy Fold
Samsung Display Xuất Xưởng Lô Hàng Màn Hình Gập Đầu Tiên Cho Galaxy Fold
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung Display cho biết đã phát hành màn hình gập dành cho Galaxy Fold – thiết bị dự kiến ra mắt toàn cầu trong tháng 05/2019.

Theo công ty, các lô hàng màn hình gập đầu tiên đã được sản xuất thành công tại nhà máy ở Asan, cách Seoul khoảng 100 km về phía nam. Công ty không tiết lộ cụ thể năng lực sản xuất của cơ sở.

Samsung có kế hoạch phát hành Galaxy Fold vào ngày 26/04/2019 tại thị trường toàn cầu với giá 1,980 USD và sẽ phát hành model 5G của thiết bị tại quê nhà Hàn Quốc vào giữa tháng 05/2019.

Galaxy Fold có màn hình 7.3 inch, có thể gập lại thành một thiết bị nhỏ gọn với màn hình 4.6 inch riêng biệt. Samsung đã phát minh ra một lớp polymer mới và tạo ra màn hình mỏng hơn khoảng 50% so với màn hình smartphone thông thường. Vật liệu mới làm cho Galaxy Fold linh hoạt, dẻo dai và có thể sử dụng được trong một thời gian dài. Samsung cho biết màn hình lớn hơn được thiết kế để cung cấp một cách mới cho đa nhiệm, xem video, chơi trò chơi và nhiều tác vụ khác bằng 3 cửa sổ cùng lúc.

Bộ phận sản xuất màn hình của Samsung đã cung cấp những tấm nền OLED linh hoạt đầu tiên cho smartphone vào năm 2013, họ cũng phát minh ra khái niệm màn hình cong cạnh và "full – screens". Samsung Display cũng cung cấp tấm nền OLED cho iPhone của Apple.

53Vote
40Vote
33Vote
22Vote
11Vote
3.29
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Quân đội Ấn Độ và Trung Quốc điều chuyển nhiều xe chiến đấu, vũ khí hạng nặng đến căn cứ gần ranh giới tại Ladakh, trong bối cảnh cuộc đối đầu giữa biên phòng hai nước tại vùng Ladakh vẫn căng thẳng suốt 25 ngày qua
01 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), hàng trăm người đã biểu tình ở London và Berlin để chống phân biệt chủng tộc và ủng hộ các cuộc biểu tình đang lan rộng tại Mỹ.
31 Tháng Năm 2020
Samsung Electronics cho biết đã bắt đầu xây dựng một dây chuyền sản xuất nội địa mới cho chip nhớ flash NAND, để đáp ứng nhu cầu chip dành cho máy tính cá nhân và máy chủ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khiến nhiều người làm việc tại nhà hơn.
31 Tháng Năm 2020
Bắc Kinh đã lên kế hoạch lập Vùng Nhận dạng Phòng không (Air Defence Identification Zone – ADIZ) trên Biển Đông từ 2010, cùng thời điểm họ tuyên bố đơn phương lập ADIZ trên vùng biển Hoa Đông.
31 Tháng Năm 2020
Trang People’s Daily – cơ quan ngôn luận của chính phủ Trung Quốc – chỉ trích việc Mỹ tước trạng thái đặc biệt của Hong Kong là "can thiệp nội bộ quá sâu" và "định sẵn sẽ thất bại".
31 Tháng Năm 2020
Tối Chủ nhật (31/05/2020), thị trưởng Washington D.C Muriel Bowser ra lệnh giới nghiêm toàn thành phố từ 23h đến 6h, và huy động Vệ binh Quốc gia hỗ trợ cảnh sát đối phó người biểu tình.