Apple Tăng Tốc Độ Sửa Chữa Lỗi Bàn Phím MacBook

24 Tháng Tư 20193:00 SA(Xem: 15674)
Apple Tăng Tốc Độ Sửa Chữa Lỗi Bàn Phím MacBook
Apple Tăng Tốc Độ Sửa Chữa Lỗi Bàn Phím MacBook
Khoảng cuối tháng 04/2019, một số nguồn tin cho biết, Apple hiện đang tiến hành sửa chữa bàn phím MacBook, MacBook Air và MacBook Pro ngay tại các cửa hàng và hứa hẹn rằng hầu hết người dùng có thể quay lại vào ngày hôm sau để nhận lại máy. Trước đây, Apple thường gửi máy về các trung tâm sửa chữa nhưng hiện nay hãng yêu cầu các nhân viên Genius Bar xử lý hầu hết các lỗi liên quan tới bàn phím ngay tại cửa hàng cho tới khi có thông báo mới. Theo thông báo của Apple, các linh kiện bổ sung sẽ được gửi tới các cửa hàng để đảm bảo rằng quá trình sửa chữa được diễn ra suôn sẻ.

Apple đang cố gắng đẩy nhanh quá trình sửa lỗi bàn phím nhằm xoa dịu người dùng trong bối cảnh bàn phím cánh bướm trên các mẫu MacBook liên tiếp gặp lỗi. Các phím dễ bị hỏng và không thể nhấn được khi chỉ có một hạt bụi lọt vào.

Apple cũng triển khai chương trình sửa chữa bàn phím MacBook cánh bướm cho các thiết bị hết bảo hành. Cùng với đó, hãng cũng đã lên tiếng xin lỗi và thừa nhận rằng một số lượng nhỏ người dùng đã gặp lỗi bàn phím, ngay cả với các modem mới nhất.

Tăng tốc độ sửa chữa là một động thái tốt của Apple. Dù vậy, vẫn còn nhiều người dùng trì hoãn việc nâng cấp MacBook cho tới khi Apple ra mắt một công nghệ bàn phím mới không có bất cứ vấn đề nào.

510Vote
43Vote
37Vote
24Vote
12Vote
3.626
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, Lucid Motors – hãng xe điện có trụ sở tại Newark, California, được xem là đối thủ tiềm năng nhất của Tesla – đã được đầu tư 1 tỷ USD từ quỹ đầu tư quốc gia của Ả Rập Saudi. Công ty đang hướng đến mục tiêu đưa mẫu xe đầu tiên của mình ra thị trường vào năm 2020, có khả năng là chiếc Lucid Air từng được hãng giới thiệu hồi năm 2016.
21 Tháng Chín 2018
Tính đến giữa tháng 09/2018, dòng sản phẩm iPhone XR dù chưa cho đặt trước, nhưng nguồn tin từ chuỗi cung ứng đã khẳng định Apple đang tăng lượng đơn hàng nhằm đón đầu doanh số cao hơn dự tính.
21 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, CEO DJ Koh đã phát biểu với giới truyền thông Trung Quốc và tiết lộ rằng Galaxy S10 sẽ có những thay đổi rất lớn về thiết kế. Đây thực sự là tin mừng đối với người dùng Samsung, vì họ đang rất mong đợi một chiếc smartphone Galaxy S khác biệt.
20 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, Jack Ma, nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Alibaba, cho biết công ty không còn kế hoạch tạo 1 triệu việc làm tại Mỹ trong bối cảnh chiến tranh thương mại Mỹ - Trung tiếp tục leo thang.
20 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, theo trang Reuters, Apple đã nộp phạt hoàn tất cho chính phủ Ireland khoảng phạt tội trốn thuế, với số tiền lên tới hơn 15 tỷ USD.
20 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, một số nguồn tin cho biết, tin tặc được cho là đã đánh cắp 59 triệu USD tiền mã hóa từ sàn giao dịch tiền mã hóa Nhật Bản Zaif. Cụ thể, tin tặc đã cướp quyền quản lý và đánh cắp 4.5 tỷ Yên từ người dùng ví nóng, cũng như 2.2 tỷ yên từ tài sản của công ty, với tổng cộng số tiền mất cắp lỗ lên đến 6.7 tỷ Yên, tương đương khoảng 59.7 triệu USD.