Apple Tăng Tốc Độ Sửa Chữa Lỗi Bàn Phím MacBook

24 Tháng Tư 20193:00 SA(Xem: 15758)
Apple Tăng Tốc Độ Sửa Chữa Lỗi Bàn Phím MacBook
Apple Tăng Tốc Độ Sửa Chữa Lỗi Bàn Phím MacBook
Khoảng cuối tháng 04/2019, một số nguồn tin cho biết, Apple hiện đang tiến hành sửa chữa bàn phím MacBook, MacBook Air và MacBook Pro ngay tại các cửa hàng và hứa hẹn rằng hầu hết người dùng có thể quay lại vào ngày hôm sau để nhận lại máy. Trước đây, Apple thường gửi máy về các trung tâm sửa chữa nhưng hiện nay hãng yêu cầu các nhân viên Genius Bar xử lý hầu hết các lỗi liên quan tới bàn phím ngay tại cửa hàng cho tới khi có thông báo mới. Theo thông báo của Apple, các linh kiện bổ sung sẽ được gửi tới các cửa hàng để đảm bảo rằng quá trình sửa chữa được diễn ra suôn sẻ.

Apple đang cố gắng đẩy nhanh quá trình sửa lỗi bàn phím nhằm xoa dịu người dùng trong bối cảnh bàn phím cánh bướm trên các mẫu MacBook liên tiếp gặp lỗi. Các phím dễ bị hỏng và không thể nhấn được khi chỉ có một hạt bụi lọt vào.

Apple cũng triển khai chương trình sửa chữa bàn phím MacBook cánh bướm cho các thiết bị hết bảo hành. Cùng với đó, hãng cũng đã lên tiếng xin lỗi và thừa nhận rằng một số lượng nhỏ người dùng đã gặp lỗi bàn phím, ngay cả với các modem mới nhất.

Tăng tốc độ sửa chữa là một động thái tốt của Apple. Dù vậy, vẫn còn nhiều người dùng trì hoãn việc nâng cấp MacBook cho tới khi Apple ra mắt một công nghệ bàn phím mới không có bất cứ vấn đề nào.

510Vote
43Vote
37Vote
24Vote
12Vote
3.626
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Tám 2018
Hồi tháng 05/2018, đã có một số thông tin về CPU độc quyền (IP) thế hệ tiếp theo của ARM là Cortex A76, được cho sẽ là một yếu tố đột biến, một bước nhảy vọt đáng kể về hiệu năng chưa từng có so với CPU thế hệ trước. Cortex A76 được cho là có thể cạnh tranh thực sự và mang đến những giải pháp thay thế ổn định cho thị trường x86, cung cấp hiệu năng tương đương với những con chip di động tốt nhất của Intel nhưng có mức tiêu thụ điện năng thấp hơn nhiều.
24 Tháng Tám 2018
Hồi tháng 04/2018, Ủy Ban Châu Âu thông báo sẽ điều tra về thương vụ mua lại Shazam của Apple vào tháng 12/2017, do các nghi ngại về việc Apple bành trướng và độc quyền trong mảng dịch vụ âm nhạc.
24 Tháng Tám 2018
Sau nhiều quá trình nghiên cứu, các nhà khoa học phát hiện có hàng chục căn bệnh khiến cho cơ thể hoặc dịch tiết ra từ cơ thể có mùi đặc biệt. Bệnh tiểu đường có thể làm cho nước tiểu của bệnh nhân như có mùi táo thối và thương hàn khiến cơ thể có mùi bánh mì nướng. Tệ hơn, sốt vàng da khiến cho da có mùi giống ở các hàng bán thịt sống. Điều này thật kì lạ, tuy mùi hương không phải lúc nào rõ ràng, nhưng một số nhà khoa học nghĩ rằng con người thực sự có thể “ngửi thấy” được nếu đứng gần ai đó đang bị bệnh.
24 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Motorola đã ghi danh sáng chế một mẫu smartphone có thiết kế hao hao giống điện thoại nắp gập RAZR huyền thoại một thời. Tuy nhiên, trong sáng chế RAZR sẽ là một mẫu smartphone màn hình gập.
24 Tháng Tám 2018
Thời gian gần đây, Qualcomm đã xác nhận rằng Snapdragon 855 sẽ là con chip di động đầu tiên trên thế giới dựa trên quy trình 7nm mới.
24 Tháng Tám 2018
Elon Musk từng gọi Apple là “nghĩa địa của Tesla”, vì nhà sản xuất iPhone liên tiếp thâu tóm các nhân viên cũ của Tesla. Trong khi đó, Tesla cũng từng tuyển dụng rất nhiều cựu kỹ sư của Apple.