Tim Cook Cho Rằng Apple Store Cần Tên Mới

Monday, May 6, 20198:00 AM(View: 13288)
Tim Cook Cho Rằng Apple Store Cần Tên Mới
Tim Cook Cho Rằng Apple Store Cần Tên Mới
Cửa hàng Apple mới mở ở thư viện Carnegie, thủ đô Washington, Mỹ là dự án tham vọng nhất của Apple trong việc phục hồi các di tích lịch sử. Dự kiến cửa hàng Apple Store mới sẽ mở vào ngày 11/05/2019, tiêu tốn của Apple hơn 30 triệu USD. Tuy nhiên, CEO Tim Cook cho rằng mục tiêu của dự án không phải là giúp Apple bán được nhiều thiết bị hơn, ông thậm chí còn không muốn gọi nó là Apple Store: “Chúng tôi có lẽ sẽ nghĩ ra một cái tên khác để gọi những cửa hàng như vậy, vì nó giống như một địa điểm dành cho cộng đồng hơn là cửa hàng đơn thuần”.

Apple Store Carnegie Library là một trong 13 cửa hàng flagship thế hệ mới của Apple. Hãng đã ký hợp đồng 10 năm với thư viện. Nó sẽ trở thành nơi tổ chức các sự kiện Today at Apple. Dự kiến một loạt các chương trình Today at Apple sẽ được tổ chức từ ngày 18/05/2019, kéo dài trong 6 tuần với sự góp mặt của các nghệ sĩ địa phương.

CEO Tim Cook chia sẻ: “Chúng tôi tạo ra Today at Apple với mục đích kết nối gần hơn với khách hàng, giúp họ hiểu rõ hơn về thiết bị mình mua. Chúng tôi không tạo ra nó với mục đích tăng doanh thu, nó là một phần của trải nghiệm khách hàng khi thăm Apple Store”. Doanh thu iPhone đã giảm trong nhiều năm qua, vì vậy Apple có xu hướng chuyển qua các ngành dịch vụ như Apple Music, Apple News, TV hay Arcade. Tất nhiên, nếu khách hàng kết nối nhiều hơn với Apple, nhiều khả năng họ sẽ mua những chiếc iPhone và Mac.

56Vote
44Vote
34Vote
28Vote
17Vote
2.829
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Monday, March 30, 2020
Hôm thứ Hai (310/03/2020), thống đốc bang Illinois J.B. Pritzker cho biết chính quyền liên bang đã gửi tới một lô khẩu trang y tế thay vì khẩu trang N95 như họ đề nghị.
Monday, March 30, 2020
Trước tình hình đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và trì hoãn sản xuất do lệnh “ai ở yên đó” hiện nay, Apple có vẻ đã sẵn sàng để giai đoạn đầu của các sản phẩm mới rời khỏi khuôn viên của mình để phát triển tại nhà của các nhân viên.
Monday, March 30, 2020
Samsung Electronics cho biết một công nhân tại nhà máy sản xuất chip của hãng ở Hàn Quốc đã dương tính với Covid-19, nhưng vẫn đảm bảo sản lượng của nhà máy không bị ảnh hưởng.
Monday, March 30, 2020
Ford Motor cho biết sẽ sản xuất 50,000 máy thở trong 100 ngày tới tại một nhà máy ở Michigan với sự hợp tác của đơn vị chăm sóc sức khỏe General Electric, và sau đó có thể sản xuất 30,000 máy mỗi tháng
Monday, March 30, 2020
Một giáo phái khác ở Seoul trở thành cụm dịch Covid-19 mới, với ít nhất 22 ca nhiễm, khi nhiều nhà thờ không thực hiện "cách biệt cộng đồng", vẫn tổ chức lễ vào Chủ nhật.
Monday, March 30, 2020
Phó giám đốc y tế Anh cho biết các biện pháp chống đại dịch Covid-19 có thể kéo dài thêm 6 tháng, trước khi cuộc sống trở lại bình thường.