Tim Cook Cho Rằng Apple Store Cần Tên Mới

06 Tháng Năm 20198:00 SA(Xem: 13327)
Tim Cook Cho Rằng Apple Store Cần Tên Mới
Tim Cook Cho Rằng Apple Store Cần Tên Mới
Cửa hàng Apple mới mở ở thư viện Carnegie, thủ đô Washington, Mỹ là dự án tham vọng nhất của Apple trong việc phục hồi các di tích lịch sử. Dự kiến cửa hàng Apple Store mới sẽ mở vào ngày 11/05/2019, tiêu tốn của Apple hơn 30 triệu USD. Tuy nhiên, CEO Tim Cook cho rằng mục tiêu của dự án không phải là giúp Apple bán được nhiều thiết bị hơn, ông thậm chí còn không muốn gọi nó là Apple Store: “Chúng tôi có lẽ sẽ nghĩ ra một cái tên khác để gọi những cửa hàng như vậy, vì nó giống như một địa điểm dành cho cộng đồng hơn là cửa hàng đơn thuần”.

Apple Store Carnegie Library là một trong 13 cửa hàng flagship thế hệ mới của Apple. Hãng đã ký hợp đồng 10 năm với thư viện. Nó sẽ trở thành nơi tổ chức các sự kiện Today at Apple. Dự kiến một loạt các chương trình Today at Apple sẽ được tổ chức từ ngày 18/05/2019, kéo dài trong 6 tuần với sự góp mặt của các nghệ sĩ địa phương.

CEO Tim Cook chia sẻ: “Chúng tôi tạo ra Today at Apple với mục đích kết nối gần hơn với khách hàng, giúp họ hiểu rõ hơn về thiết bị mình mua. Chúng tôi không tạo ra nó với mục đích tăng doanh thu, nó là một phần của trải nghiệm khách hàng khi thăm Apple Store”. Doanh thu iPhone đã giảm trong nhiều năm qua, vì vậy Apple có xu hướng chuyển qua các ngành dịch vụ như Apple Music, Apple News, TV hay Arcade. Tất nhiên, nếu khách hàng kết nối nhiều hơn với Apple, nhiều khả năng họ sẽ mua những chiếc iPhone và Mac.

56Vote
44Vote
34Vote
28Vote
17Vote
2.829
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Ba 2020
Các nhà sản xuất khác cũng đang gia nhập xu hướng màn hình gập. Thế nhưng, Apple có vẻ vẫn chưa mặn mà gì với xu hướng mới.
03 Tháng Ba 2020
Theo một báo cáo mới từ The Information, Facebook đang thay đổi các kế hoạch cho dự án tiền điện tử Libra sau nhiều tháng chịu áp lực nghiêm trọng từ cả pháp lý và chính trị.
03 Tháng Ba 2020
Một cơ sở của Bộ An ninh Nội địa (Department of Homeland Security – DHS) ở Quận King, Washington, nơi ghi nhận 9 người chết vì coronavirus (Covid-19), đã tạm thời bị đóng cửa do một nhân viên bị nghi nhiễm bệnh.
03 Tháng Ba 2020
Chiều thứ Ba (03/03/2020), Reuters đưa tin, Alphabet tuyên bố sẽ hủy bỏ sự kiện nhà phát triển hàng năm, Google I/O, vì những lo ngại liên quan đến sự bùng phát của coronavirus (Covid-19).
03 Tháng Ba 2020
Chính quyền Trung Quốc hôm thứ Ba (03/03/2020) yêu cầu các công dân ở nước ngoài nên xem lại hoặc giảm kế hoạch du lịch về nước khi các ca nhiễm từ nước ngoài vào Trung Quốc tăng lên.
03 Tháng Ba 2020
Hiện có 14 ca bị nhiễm Covid-19 tại Quận King, bao gồm 5 ca tử vong - hai trong số đó đã được báo cáo trước đây. Một bệnh nhân thứ sáu, bắt nguồn từ Hạt Snohomish, cũng đã tử vong