CEO Mark Zuckerberg – Sự Riêng Tư Chính Là Tương Lai

07 Tháng Năm 20194:00 SA(Xem: 14885)
CEO Mark Zuckerberg – Sự Riêng Tư Chính Là Tương Lai
doors-1587329_1280
Khoảng đầu tháng 05/2019, trong khuôn khổ hội nghị developer F8, CEO Mark Zuckerberg cho biết ông sẽ thay đổi Facebook, và tính riêng tư sẽ là một trong những trụ cột chính của mạng xã hội từ đây về sau.

CEO Mark Zuckerberg phát biểu trên sân khấu: “Tương lai là tính riêng tư”. Ông chia sẻ trong trong thập kỉ qua, Facebook tập trung kết nối hàng tỷ người dùng lại với nhau, nó mang lại nhiều điều tốt nhưng cũng nhiều thứ xấu: “Theo thời gian, tôi tin rằng một mạng xã hội riêng tư sẽ quan trọng hơn với cuộc sống của chúng tôi chứ không phải là một cái quảng trường công cộng đông đúc” Đây cũng là lý do Facebook đổi mới sản phẩm và ứng dụng của họ để xoay quanh group, event chứ không phải là một news feed công cộng như trước đây.

CEO Mark Zuckerberg chia sẻ: “Trong lịch sử Facebook, đã có 4 phiên bản lớn và đây sẽ là cái thứ 5. Vậy nên chúng tôi gọi nó là "FB 5. Bản dành cho iOS và Android đã bắt đầu được update dần dần ngay từ bây giờ, và nó cũng sẽ bỏ bớt màu xanh đặc trưng của công ty. Sau ứng dụng, công ty sẽ cập nhật đến phiên bản web. Công ty sẽ cẩn thận hơn trong việc xây dựng các tính năng để đảm bảo tính riêng tư cho người dùng. Đây là cách mà chúng tôi xây dựng tương lai mà chúng ta muốn sống trong đó. Để xây dựng một thế giới mà chúng ta có thể sống một cách thoải mái, không lo lắng về quyền riêng tư, nơi chúng ta có thể đến với nhau xoay quanh các cộng đồng, thông qua việc mua bán, nơi chúng ta xây dựng các công cụ để đảm bảo sự an toàn ngay từ đầu và tránh các tác động xấu”

59Vote
41Vote
36Vote
24Vote
15Vote
3.225
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Ba 2020
Cơ quan quản lý quyền riêng tư Australia đã đệ đơn kiện Facebook, cáo buộc công ty truyền thông xã hội chia sẻ thông tin cá nhân của hơn 300,000 người với Cambridge Analytica mà họ không hề hay biết
09 Tháng Ba 2020
Thị trường chứng khoán Châu Á bắt đầu phiên giao dịch hôm thứ Hai (09/03/2020) rối loạn do giá dầu lao dốc.
09 Tháng Ba 2020
Pháp đã ra lệnh cấm các cuộc tụ tập của hơn 1,000 người sau khi các cơ quan y tế báo cáo ba trường hợp tử vong do coronavirus (Covid-19) và sự gia tăng số ca nhiễm được ghi nhận vào Chủ nhật (09/03/2020).
09 Tháng Ba 2020
Một số thành phố, quận ở Mỹ cũng đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng do Covid-19.
08 Tháng Ba 2020
Một người đàn ông ở Florida, sử dụng ứng dụng thể dục để theo dõi hành trình đạp xe, vô tình bị biến thành nghi phạm trong một vụ trộm khi cảnh sát thu thập dữ liệu vị trí từ các thiết bị gần đó.
08 Tháng Ba 2020
Theo trang CNBC, Facebook đang tạm thời cấm các quảng cáo và danh sách sản phẩm thương mại về khẩu trang y tế vì lo ngại tình trạng lợi dụng dịch bệnh để thu lợi ngày càng tăng.