CEO Mark Zuckerberg – Sự Riêng Tư Chính Là Tương Lai

07 Tháng Năm 20194:00 SA(Xem: 15053)
CEO Mark Zuckerberg – Sự Riêng Tư Chính Là Tương Lai
doors-1587329_1280
Khoảng đầu tháng 05/2019, trong khuôn khổ hội nghị developer F8, CEO Mark Zuckerberg cho biết ông sẽ thay đổi Facebook, và tính riêng tư sẽ là một trong những trụ cột chính của mạng xã hội từ đây về sau.

CEO Mark Zuckerberg phát biểu trên sân khấu: “Tương lai là tính riêng tư”. Ông chia sẻ trong trong thập kỉ qua, Facebook tập trung kết nối hàng tỷ người dùng lại với nhau, nó mang lại nhiều điều tốt nhưng cũng nhiều thứ xấu: “Theo thời gian, tôi tin rằng một mạng xã hội riêng tư sẽ quan trọng hơn với cuộc sống của chúng tôi chứ không phải là một cái quảng trường công cộng đông đúc” Đây cũng là lý do Facebook đổi mới sản phẩm và ứng dụng của họ để xoay quanh group, event chứ không phải là một news feed công cộng như trước đây.

CEO Mark Zuckerberg chia sẻ: “Trong lịch sử Facebook, đã có 4 phiên bản lớn và đây sẽ là cái thứ 5. Vậy nên chúng tôi gọi nó là "FB 5. Bản dành cho iOS và Android đã bắt đầu được update dần dần ngay từ bây giờ, và nó cũng sẽ bỏ bớt màu xanh đặc trưng của công ty. Sau ứng dụng, công ty sẽ cập nhật đến phiên bản web. Công ty sẽ cẩn thận hơn trong việc xây dựng các tính năng để đảm bảo tính riêng tư cho người dùng. Đây là cách mà chúng tôi xây dựng tương lai mà chúng ta muốn sống trong đó. Để xây dựng một thế giới mà chúng ta có thể sống một cách thoải mái, không lo lắng về quyền riêng tư, nơi chúng ta có thể đến với nhau xoay quanh các cộng đồng, thông qua việc mua bán, nơi chúng ta xây dựng các công cụ để đảm bảo sự an toàn ngay từ đầu và tránh các tác động xấu”

59Vote
41Vote
36Vote
24Vote
15Vote
3.225
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đại sứ Mỹ tại EU Gordon Sondland cho biết ông đã làm việc với Rudy Giuliani, luật sư của Trump, về các vấn đề Ukraine "theo lệnh từ Tổng thống".
23 Tháng Mười Một 2019
cựu cố vấn kinh tế Nhà Trắng Gary Cohn nói rằng ông tin Tổng thống Donald Trump sẽ thực thi kế hoạch áp thuế quan trừng phạt lên hàng hóa Trung Quốc vào ngày 15/12/2019 nếu đến thời điểm đó Mỹ-Trung vẫn chưa đạt thỏa thuận thương mại.
23 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Malaysia phóng thích Yazid Sufaat, nhà khoa học từng giúp Osama bin Laden phát triển vi khuẩn bệnh than để dùng làm vũ khí sinh học.
22 Tháng Mười Một 2019
Từ Volkswagen đến Nissan, các nhà sản xuất xe đang chuyển sang các mẫu xe chạy bằng pin, đòi hỏi ít chất bôi trơn hơn so với xe chạy bằng nhiên liệu.
22 Tháng Mười Một 2019
Con người chúng ta là giống loài hiếu chiến, và trong những cuộc xâm lược đất nước hàng xóm để tranh giành lãnh thổ và kiếm tìm lợi thế kinh tế, ta đã huy động cả lực lượng lính đánh thuê của tự nhiên: các loài động vật.
22 Tháng Mười Một 2019
Nhóm phi công ngồi trong tủ đông mô phỏng nhiệt độ ở Alaska để thử bộ dụng cụ sinh tồn tại Bắc Cực mới của tiêm kích F-35.