CEO Mark Zuckerberg – Sự Riêng Tư Chính Là Tương Lai

07 Tháng Năm 20194:00 SA(Xem: 1450)
CEO Mark Zuckerberg – Sự Riêng Tư Chính Là Tương Lai
doors-1587329_1280
Khoảng đầu tháng 05/2019, trong khuôn khổ hội nghị developer F8, CEO Mark Zuckerberg cho biết ông sẽ thay đổi Facebook, và tính riêng tư sẽ là một trong những trụ cột chính của mạng xã hội từ đây về sau.

CEO Mark Zuckerberg phát biểu trên sân khấu: “Tương lai là tính riêng tư”. Ông chia sẻ trong trong thập kỉ qua, Facebook tập trung kết nối hàng tỷ người dùng lại với nhau, nó mang lại nhiều điều tốt nhưng cũng nhiều thứ xấu: “Theo thời gian, tôi tin rằng một mạng xã hội riêng tư sẽ quan trọng hơn với cuộc sống của chúng tôi chứ không phải là một cái quảng trường công cộng đông đúc” Đây cũng là lý do Facebook đổi mới sản phẩm và ứng dụng của họ để xoay quanh group, event chứ không phải là một news feed công cộng như trước đây.

CEO Mark Zuckerberg chia sẻ: “Trong lịch sử Facebook, đã có 4 phiên bản lớn và đây sẽ là cái thứ 5. Vậy nên chúng tôi gọi nó là "FB 5. Bản dành cho iOS và Android đã bắt đầu được update dần dần ngay từ bây giờ, và nó cũng sẽ bỏ bớt màu xanh đặc trưng của công ty. Sau ứng dụng, công ty sẽ cập nhật đến phiên bản web. Công ty sẽ cẩn thận hơn trong việc xây dựng các tính năng để đảm bảo tính riêng tư cho người dùng. Đây là cách mà chúng tôi xây dựng tương lai mà chúng ta muốn sống trong đó. Để xây dựng một thế giới mà chúng ta có thể sống một cách thoải mái, không lo lắng về quyền riêng tư, nơi chúng ta có thể đến với nhau xoay quanh các cộng đồng, thông qua việc mua bán, nơi chúng ta xây dựng các công cụ để đảm bảo sự an toàn ngay từ đầu và tránh các tác động xấu”

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.