Các Đơn Hàng Galaxy Fold Sẽ Tự Động Hủy Nếu Samsung Không Thể Giao Hàng Vào 31/05/2019

09 Tháng Năm 20197:00 SA(Xem: 11883)
Các Đơn Hàng Galaxy Fold Sẽ Tự Động Hủy Nếu Samsung Không Thể Giao Hàng Vào 31/05/2019
Các Đơn Hàng Galaxy Fold Sẽ Tự Động Hủy
Khoảng đầu tháng 05/2019, Samsung đã gửi email đến những khách hàng đặt trước Galaxy Fold rằng nếu khách hàng không có bất kỳ phản hồi nào (chẳng hạn như vẫn muốn đợi Galaxy Fold) và Samsung không thể giao hàng đúng hẹn vào 31/05/2019, đơn đặt hàng sẽ tự động bị hủy.

Samsung Electronics cũng cho biết vẫn chưa thể xác nhận được ngày giao hàng chính thức và đưa ra lời xin lỗi đến khách hàng đã đặt trước Galaxy Fold ở Mỹ vì sự chậm trễ. Trước đó, Samsung cũng đã chính thức thông báo hoãn bán Galaxy Fold trên toàn cầu để giải quyết vấn đề màn hình dễ bị hỏng mà một số reviewer đã phản ánh.


Điều này cũng không phải tự nhiên. Samsung được yêu cầu phải thông báo cho khách hàng rằng đơn hàng sẽ bị hủy trong trường hợp không kịp giao hàng vào 31/05/2019 theo quy định của Mỹ.

Samsung có kế hoạch sản xuất ít nhất 1 triệu thiết bị Galaxy Fold trong năm đầu tiên, chiếm một phần nhỏ so với con số 300 triệu thiết bị hãng sản xuất trung bình mỗi năm. Vì vậy, việc hoãn lại không ảnh hưởng nhiều về mặt tài chính hay bảng cân đối của công ty nhưng nó sẽ làm ảnh hưởng đến những nổ lực của Samsung trong việc thể hiện bản thân như là công ty tiên phong khi tạo nên Galaxy Fold đầy sáng tạo.

51Vote
41Vote
31Vote
20Vote
12Vote
2.85
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2020
Nhật Bản có thể sẽ sớm sản xuất những vệ tinh bằng gỗ đầu tiên trên thế giới, vốn sẽ bị phá hủy hoàn toàn khi chúng lao trở lại Trái đất mà không giải phóng các chất độc hại vào bầu khí quyển.
30 Tháng Mười Hai 2020
Thương hiệu LG dễ khiến ta liên tưởng tới TV OLED, nhưng ngay trước thềm năm mới, LG đã làm chúng ta ngạc nhiên với một công nghệ màn hình mới.
30 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (30/12/2020), các công tố viên đặc biệt Hàn Quốc đã đưa ra đề xuất chính thức với bản án dành cho Lee Jae-yong, Phó Chủ tịch điều hành Samsung, người chắc chắn sẽ trở thành lãnh đạo tiếp theo của Samsung.
30 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Đức Angela Merkel cảnh báo cuộc khủng hoảng "lịch sử" vì đại dịch Covid-19 sẽ kéo dài đến năm 2021 ngay cả khi vaccine đang mang lại một số hy vọng.
30 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (30/12/2020), Liên minh Châu Âu và Trung Quốc đã thống nhất về hiệp định đầu tư sẽ cho phép các công ty Châu Âu tiếp cận nhiều hơn với thị trường Trung Quốc và giúp khắc phục điều mà Châu Âu coi là quan hệ kinh tế không cân bằng.
30 Tháng Mười Hai 2020
Nhìn từ xa, toàn bộ vật thể giống như một con Đại bàng.