Người Thừa Kế Samsung Đến Nhật Bản Để Thảo Luận Về Hợp Tác 5G

21 Tháng Năm 20194:00 SA(Xem: 14078)
Người Thừa Kế Samsung Đến Nhật Bản Để Thảo Luận Về Hợp Tác 5G
Người Thừa Kế Samsung Đến Nhật Bản Để Thảo Luận Về Hợp Tác 5G
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, người thừa kế Samsung, Lee Jae-yong, đã gặp gỡ quan chức từ các nhà mạng di động hàng đầu Nhật Bản để thảo luận về khả năng hợp tác trong công nghệ 5G.

Nhật Bản đang chuẩn bị ra mắt dịch vụ di động 5G trước Thế vận hội Mùa hè 2020 tại Tokyo. Samsung, một trong số những nhà nhà tài trợ chính thức cho sự kiện thể thao quan trọng, đã ra mắt phiên bản Olympic Game Galaxy S10+ tại Nhật Bản.

Theo công ty phân tích thị trường Canalys, Samsung nắm giữ 6.8% thị phần di động tại Nhật Bản trong Q4/2018. Con số đánh dấu một sự tăng trưởng nhẹ so với cùng thời điểm một năm trước. Samsung hiện đang đặt cược vào công nghệ 5G như một phương tiện để tiếp tục mở rộng chỗ đứng tại thị trường Nhật Bản. Tháng 10/2018, hãng đã hợp tác với công ty điện tử Nhật Bản NEC để mở rộng danh mục đầu tư kinh doanh tại Nhật, bao gồm cả công nghệ 5G.


Không phải ngẫu nhiên mà Lee Jae-yong, người thừa kế Samsung, thực hiện một chuyến đi cá nhân để gặp gỡ các khách hàng tiềm năng cho các giải pháp mạng của Samsung. Khi Huawei đang phải đối mặt với các áp lực từ chính phủ Mỹ - quốc gia đã ban hành lệnh cấm toàn diện với Huawei – Samsung muốn chiếm lấy thị phần bị mất của công ty Trung Quốc.

Lee Jae-yong, Phó Chủ tịch của Samsung Electronics, cũng đã đến thăm Galaxy Harajuku ở Tokyo trong chuyến thăm 3 ngày vào tháng 05/2019. Cửa hàng 8 tầng là Galaxy Store lớn nhất của Samsung tại Tokyo, được khai trương vào tháng 03/2019 để đánh dấu còn 500 ngày bắt đầu sự kiện Thế vận hội 2020. Mặt tiền của cửa hàng được chiếu sáng bởi 1,000 chiếc smartphone Galaxy.

52Vote
44Vote
32Vote
21Vote
14Vote
2.913
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Apple đã mua lại Silk, một startup công nghệ kín tiếng chuyên cung cấp giải pháp bảo mật và hệ thống theo dõi cho các doanh nghiệp. Dù chưa rõ giá trị của thương vụ, nhưng theo trang The Information, startup Silk có quy mô tương đối nhỏ và chỉ gọi vốn được 4 triệu USD.
23 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, theo trang The Wall Street Journal, Apple đã giảm giá bán của iPhone XR tại Nhật Bản. Việc giảm giá sẽ bắt đầu áp dụng ngay trong tuần tiếp theo, nhưng báo cáo không cho biết mức giá giảm chính xác là bao nhiêu.
23 Tháng Mười Một 2018
Ngày 17/11/2018, chỉ một giờ trước khi mặt trời mọc, một thiên thạch sáng chói và đầy màu sắc lóe lên qua khoảng trời trước bình minh trong lành. Bên trên một biển mây, khoảnh khắc buổi sáng mùa thu ấn tượng được chụp từ Hochblauen, một đỉnh núi cao 1165 mét ở Rừng Đen (Black Forest) miền nam nước Đức.
23 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, ở Trung Quốc, hệ thống nhận diện gương mặt đang được thử nghiệm để giám sát các hành vi vi phạm của người dân. Tuy nhiên, công nghệ hiện đại cũng có một số hạn chế, như tình huống mới được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Weibo: hệ thống nhận diện nhầm hình ảnh trên quảng cáo thành người vi phạm giao thông.
23 Tháng Mười Một 2018
Chương trình tìm lỗ hổng săn tiền thưởng của Facebook là một hoạt động thường niên, để khuyến khích các nhà nghiên cứu bảo mật tham gia trợ giúp Facebook khắc phục các lỗ hổng bảo mật trước khi bị tin tặc khai thác. Theo công bố, bất kỳ nhà nghiên cứu bảo mật nào tìm thấy lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm, dịch vụ thuộc sở hữu của Facebook như Instagram, WhatsApp và Oculus cho phép tin tặc chiếm tài khoản, quyền truy cập sẽ được nhận thưởng.
23 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, một số nguồn tin cho biết, IBM đã thiết kế thành công các vật liệu và quá trình giúp cải thiện hiệu quả của việc sản xuất chip ở node 7nm và thậm chí nhỏ hơn.