LG Và Google Đạt Thỏa Thuận Về Sử Dụng Bằng Sáng Chế Trong 10 Năm

05 Tháng Mười Một 20141:00 SA(Xem: 21686)
LG Và Google Đạt Thỏa Thuận Về Sử Dụng Bằng Sáng Chế Trong 10 Năm
LG và Google đã gắn bó mật thiết với nhau trong một thỏa thuận sử dụng chéo bằng sáng chế được kéo dài trong 10 năm.

blank
Một dấu hiệu tốt cho thấy LG đang thắt chặt liên minh Android với Google: 2 công ty cùng công bố về một thỏa thuận cấp phép chéo bằng sáng chế dài hạn bao gồm một loạt các sản phẩm và công nghệ, bao gồm cả những sản phẩm hiện tại và trong tương lai, thỏa thuận có thời hạn trong 10 năm.

Allen Lo, phó tổng giám đốc kiêm cố vấn bằng sáng chế và kiện tụng của tập đoàn Google, cho biết “Chúng tôi rất vui mừng khi đạt được thỏa thuận hợp tác lâu dài với một công ty công nghệ hàng đầu trên thế giới như LG. Thỏa thuận được xây dựng trên những quan hệ vững chắc lâu dài giữa Google và LG Electronics trong những năm qua, đặc biệt là thành công với dòng điện thoại Nexus”


Về phía LG, JH Lee, phó chủ tịch điều hành và giám đốc trung tâm sở hữu trí tuệ của LG Electronics, cũng đánh giá cao mối quan hệ với Google và nhấn mạnh “thỏa thuận sẽ giúp nâng cao chất lượng sản phẩm của cả 2 công ty” để phục vụ cho trải nghiệm người dùng cho khách hàng.

Thỏa thuận mới cũng sẽ phần nào giúp các hãng tránh được một số vụ kiện tụng về bản quyền gây tốn kém cả tiền bạc lẫn thời gian, mà thay vào đó là tập trung phát triển các sản phẩm hay công nghệ mới.
59Vote
41Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.910
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, theo báo cáo của Nikkei Asian Review, nhà sản xuất chất bán dẫn AMD của Mỹ đã không có bất kỳ kế hoạch chuyển giao công nghệ mới với đối tác Trung Quốc. Điều đó có nghĩa là đối tác Trung Quốc của AMD sẽ gặp khó khăn trong việc sản xuất máy tính cá nhân.
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, nguồn tin công nghiệp cho biết hãng điện thoại lớn nhất thế giới Samsung đã tức tốc gia hạn giấy phép sử dụng hệ điều hành Android.
28 Tháng Năm 2019
Đôi khi thật khó để quyết định cái nào ấn tượng hơn - Đất hay Trời.
28 Tháng Năm 2019
Trong nhiều tháng, NASA và Cơ quan khí quyển và Đại dương quốc gia Mỹ (NOAA) đã cảnh báo về việc phổ tần không dây mà Ủy ban truyền thông liên bang Mỹ (FCC) đang bán đấu giá cho mạng 5G sẽ gây cản trở việc thu thập dữ liệu dự báo thời tiết.
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, một nhóm người dùng iTunes tại bang Rhode Island và Michigan đã nộp đơn kiện Apple lên tòa án liên bang San Francisco, cho rằng công ty bán trái phép thông tin cá nhân của người dùng nghe nhạc iTunes tại Mỹ.
27 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, DJI đã tổ chức một cuộc hội thảo với sự hiện diện của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hàng không như Jay Merkel của Cục Hàng không Liên bang (FAA), và Tracy Lamb từ Hiệp hội các hệ thống không người lái quốc tế (AUVSI), để thảo luận về việc trang bị tính năng AirSense trên các thiết bị bay của hãng. DJI tuyên bố từ ngày 01/01/2020, tất cả các thiết bị bay nặng hơn 250 gram của hãng sẽ được cài đặt bộ thu phát sóng ADS-B phục vụ cho tính năng AirSense.