Boeing Hỗ Trợ 100 Triệu USD Cho Các Nạn Nhân Chịu Ảnh Hưởng Từ Vụ Tai Nạn Của Lion Air Và Ethiopian Airlines

04 Tháng Bảy 20192:00 SA(Xem: 12676)
Boeing Hỗ Trợ 100 Triệu USD Cho Các Nạn Nhân Chịu Ảnh Hưởng Từ Vụ Tai Nạn Của Lion Air Và Ethiopian Airlines
Boeing Hỗ Trợ 100 Triệu USD Cho Các Nạn Nhân

Khoảng đầu tháng 07/2019, hãng sản xuất máy bay Boeing thông báo sẽ dành 100 triệu USD để hỗ trợ các gia đình và cộng đồng chịu ảnh hưởng bởi các vụ tai nạn của Lion Air và Ethiopian Airlines.

Boeing cho biết, số tiền 100 triệu USD sẽ giúp giải quyết khó khăn về giáo dục và sinh hoạt phí, hỗ trợ các chương trình cộng đồng cũng như phát triển kinh tế trong các cộng đồng chịu ảnh hưởng. Boeing sẽ phối hợp với chính phủ địa phương và các tổ chức phi lợi nhuận để thực hiện hỗ trợ. Khoản đầu tư ban đầu sẽ được chuyển giao trong nhiều năm.

Ông Dennis Muilenburg, CEO Boeing chia sẻ: “Boeing rất lấy làm tiếc về những mất mát to lớn trong hai vụ tai nạn và những mất mát sẽ còn đè nặng trái tim và tâm trí chúng tôi trong nhiều năm tiếp theo. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình và người thân của các nạn nhân, và chúng tôi hy vọng rằng những nỗ lực ban đầu có thể phần nào khiến họ cảm thấy yên lòng. Chúng tôi hiểu rằng mỗi hành khách bay cùng máy bay của Boeing đều đặt niềm tin vào hãng. Chúng tôi đang nỗ lực để vực dậy niềm tin và sự an tâm từ khách hàng và hành khách trong những tháng tiếp theo. Boeing sẽ công bố các thông tin mới trong thời gian sắp tới”

Cùng với các chương trình quyên góp thiện nguyện thường xuyên của hãng, các nhân viên Boeing sẽ có cơ hội đóng góp để hỗ trợ các gia đình và cộng đồng chịu ảnh hưởng bởi các vụ tai nạn. Boeing bắt đầu thu nhận các khoản đóng góp của nhân viên cho đến ngày 31/12/2019.

51Vote
42Vote
31Vote
21Vote
11Vote
3.26
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Số người chết vì đại dịch Covid-19 ở Mỹ đã đạt mức 31,000 người vào thứ Tư (15/04/2020), và các thống đốc bắt đầu thận trọng chuẩn bị cho người dân Mỹ một cuộc sống hậu Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Chính phủ Thụy Sĩ sẽ công bố các bước kế hoạch nới lỏng các biện pháp hạn chế trong nước, được áp dụng để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Các nền kinh tế ở Châu Á sẽ chứng kiến mức tăng trưởng bằng không trong năm 2020 – lần đầu tiên sau 60 năm, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết.
16 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (15/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ của ông đang cố gắng xác định xem liệu coronavirus (Covid-19) có xuất phát từ một phòng thí nghiệm ở Vũ Hán hay không.
15 Tháng Tư 2020
Triển lãm di động toàn cầu (Mobile World Congress – MWC), hội nghị thường niên lớn nhất của ngành công nghiệp viễn thông, sẽ được tổ chức tại Barcelona cho đến năm 2024, kéo dài quyết định hiện tại thêm một năm, theo hiệp hội GSMA.
15 Tháng Tư 2020
"Đột nhiên, những người mẹ cảm thấy như họ phải ném con mình ra tiền tuyến và tôi nghĩ phản ứng của họ là 'Đừng mang các con của chúng tôi ra làm trò”