Microsoft Sẽ Đóng Cửa Dịch Vụ SMS Connect Trên Skype

23 Tháng Bảy 201912:00 SA(Xem: 14063)
Microsoft Sẽ Đóng Cửa Dịch Vụ SMS Connect Trên Skype
Microsoft Sẽ Đóng Cửa Dịch Vụ SMS Connect Trên Skype

Khoảng cuối tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, Microsoft sẽ đóng cửa SMS Connect, tính năng gửi và nhận tin nhắn SMS từ điện thoại Android trên ứng dụng Skype. Tính năng sẽ chính thức đóng cửa sau ngày 30/08/2019 và Microsoft sẽ chuyển người dùng sang sử dụng ứng dụng YourPhone được xây dựng đã khá lâu.

Những người dùng đang sử dụng Skype có thể sẽ nhận được một thông báo. Theo đó, trong một thông báo mới của Microsoft, họ có nhắc tới việc sẽ cho "về hưu" tính năng này trên ứng dụng Skype:

“Sau một thời gian, chúng tôi đã quyết định xóa chức năng SMS Connect khỏi Skype. SMS Connect sẽ không còn khả dụng sau ngày 30/08/2019 nhưng người dùng vẫn có thể tìm thấy tất cả các cuộc hội thoại SMS cá nhân có lịch sử đầy đủ trên điện thoại của mình. Nếu muốn tiếp tục đọc và trả lời tin nhắn SMS từ máy tính và đang sử dụng Windows 10, chúng tôi khuyên người dùng nên cài đặt và bắt đầu sử dụng ứng dụng YourPhone từ Microsoft. Với ứng dụng mới, quý vị có thể gửi và nhận tin nhắn SMS hoặc MMS, chia sẻ ảnh giữa điện thoại và máy tính và hơn thế nữa. Ứng dụng Your Phone đang tiếp tục được phát triển, vì vậy hãy theo dõi để cập nhật thêm tính năng”

Trước đó, SMS Connect trong ứng dụng Skype mới là sự thay thế cho tính năng SMS Relay đã có trên ứng dụng Skype UWP cho Windows 10 và Windows 10 Mobile. Nhưng vì ứng dụng YourPhone trên Windows 10 hiện cung cấp một bộ tính năng hoàn chỉnh hơn cho người dùng Android, nên Microsoft quyết định xóa đi tính năng SMS Connect trong Skype.

57Vote
42Vote
36Vote
29Vote
14Vote
328
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tám 2019
Là nơi sinh sống của nhiều loài mãnh thú như sư tử, linh cẩu hay báo đốm, Châu Phi chắc hẳn là một nơi đáng sợ đối với nhiều người. Nhưng ngoài những loài ăn thịt kể trên, ở lục địa đen còn có một thứ gây ám ảnh hơn cả: “hồ sát nhân”, có thể giết chết cả nghìn người chỉ sau một đêm.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, trang Chicago Tribune và một nhóm các nhà khoa học đã thực hiện nghiên cứu về các thiết bị iPhone và Samsung Galaxy, bao gồm iPhone 7, 8, 8 Plus và X cũng như Samsung Galaxy S8, S9 và J3. Trong bài kiểm tra, các nhà khoa học kiểm tra xem liệu các mẫu điện thoại có phát ra bức xạ tần số vô tuyến nhiều hơn mức cho phép theo chỉ dẫn của FCC hay không.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Sở Cảnh sát Chicago (CPD) đang triển khai một chương trình thí điểm cho giải pháp DeX của Samsung trên các xe tuần tra. Phiên bản dành cho xe hơi của Samsung DeX sẽ thay thế cho các máy tính trong xe cảnh sát. Những chiếc xe đầu tiên với công nghệ mới sẽ được CPD ra mắt vào cuối năm 2019.
23 Tháng Tám 2019
Trôi qua Cánh tay Orion (Orion Arm) của Thiên hà xoắn ốc Milky Way (hay Dải Ngân hà), đám mây vũ trụ tình cờ phác họa lại đường viền của California trên bờ biển phía tây Hoa Kỳ.
23 Tháng Tám 2019
Ngày 19/08/2019, Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross xác nhận giấy phép tạm thời của Huawei sẽ được gia hạn đến 19/11/2019. Ông Ross cũng cho biết có thêm 46 chi nhánh của Huawei được bổ sung vào "danh sách đen", nâng tổng số các chi nhánh, công ty con của Huawei nằm trong lệnh cấm lên tới hơn 100 đơn vị.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, chiếc thẻ tín dụng Apple Card đã chính thức được ra mắt cho người dùng tại Mỹ. Chiếc thẻ làm bằng titan với màu trắng chủ đạo, toát lên một vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải cẩn thận để giữ cho chiếc thẻ vẫn sáng bóng như mới sau một thời gian sử dụng.