Amazon Tung Ra Speaker Thông Minh Điều Khiển Bằng Giọng Nói

09 Tháng Mười Một 20147:00 CH(Xem: 25317)
Amazon Tung Ra Speaker Thông Minh Điều Khiển Bằng Giọng Nói
blank
Amazon vừa phát hành bộ speaker mới: Echo – có khả năng cung cấp các thông tin về thời tiết, chơi nhạc, tạo danh sách những việc cần làm và trả lời các câu hỏi giống như trợ lý ảo Siri hay Google Now.

blank
Bộ loa Echo có thể được điều khiển bằng giọng nói, có nghĩa là nó sẽ nghe thấy lệnh của người dùng từ khắp nơi trong phòng. Về căn bản nó hoạt động giống như trợ lý ảo Siri; có 7 microphone được tích hợp để tiếp nhận lệnh và câu hỏi, ngay cả khi đang chơi nhạc. Echo cho phép kết nối Bluetooth giúp chơi nhạc từ điện thoại hay máy tính bảng, nó cũng sẽ tự điều chỉnh âm lượng đủ lớn cho không gian căn phòng.


blank
Người dùng có thể thiết lập cho Echo trả lời các câu hỏi hoặc yêu cầu đặt giờ báo thức bằng giọng nói, Echo sẽ tự động đặt giờ và báo thức theo lệnh được nhận. Ngoài ra, loa thông minh cũng cung cấp các thông tin về thời tiết, tìm kiếm web và các tin tức địa phương. Echo cũng truyền tải nội dung qua kết nối Wi-Fi hoặc Bluetooth, kết nối với điện thoại Fire Phone, iOS qua trình duyệt, Android và các máy tính bàn qua web. Người dùng có thể nói “Alexa” để bắt đầu ‘trò chuyện’ với Echo. Đặc biệt, Amazon tuyên bố Echo sẽ không cần phải sạc pin để sử dụng. Echo có mức giá 199 USD.

blank
56Vote
40Vote
33Vote
210Vote
17Vote
2.526
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Essential, công ty điện thoại do nhà đồng sáng lập Android Andy Rubin ra mắt, đã tuyên bố đóng cửa.
12 Tháng Hai 2020
Tổng số nợ hộ gia đình ở Mỹ lần đầu tiên vượt 14,000 tỷ USD.
12 Tháng Hai 2020
Tháp Big Ben (Tháp Đồng Hồ) tại Tòa nhà Quốc hội Anh bị thiệt hại bởi bom Đức trong Thế chiến II nặng nề hơn so với dự tính ban đầu
12 Tháng Hai 2020
Facebook đã hoãn triển khai các dịch vụ hẹn hò mới của hãng tại Châu Âu, vốn dự kiến sẽ là vào Thứ Năm (13/02/2020), sau khi Ủy ban bảo vệ dữ liệu Ireland (Data Protection Commissioner - DPC), điều hành chính trong khối, đưa ra quan ngại.
12 Tháng Hai 2020
Tesla thông báo thu hồi 15,000 chiếc SUV Model X vì một vấn đề tiềm ẩn có thể dẫn đến việc mất tính năng hỗ trợ lái trợ lực có thể khiến việc điều khiển khó khăn hơn và tăng nguy cơ gặp sự cố.
12 Tháng Hai 2020
Hội Nghị Triển Lãm Di Động Toàn Cầu (Mobile World Congress - MWC), sự kiện tập hợp ngành công nghiệp viễn thông hàng năm thu hút hơn 100,000 du khách đến Barcelona, đã được quyết định hủy bỏ vào thứ Tư (12/02/2020)