Amazon Tung Ra Speaker Thông Minh Điều Khiển Bằng Giọng Nói

09 Tháng Mười Một 20147:00 CH(Xem: 24947)
Amazon Tung Ra Speaker Thông Minh Điều Khiển Bằng Giọng Nói
blank
Amazon vừa phát hành bộ speaker mới: Echo – có khả năng cung cấp các thông tin về thời tiết, chơi nhạc, tạo danh sách những việc cần làm và trả lời các câu hỏi giống như trợ lý ảo Siri hay Google Now.

blank
Bộ loa Echo có thể được điều khiển bằng giọng nói, có nghĩa là nó sẽ nghe thấy lệnh của người dùng từ khắp nơi trong phòng. Về căn bản nó hoạt động giống như trợ lý ảo Siri; có 7 microphone được tích hợp để tiếp nhận lệnh và câu hỏi, ngay cả khi đang chơi nhạc. Echo cho phép kết nối Bluetooth giúp chơi nhạc từ điện thoại hay máy tính bảng, nó cũng sẽ tự điều chỉnh âm lượng đủ lớn cho không gian căn phòng.


blank
Người dùng có thể thiết lập cho Echo trả lời các câu hỏi hoặc yêu cầu đặt giờ báo thức bằng giọng nói, Echo sẽ tự động đặt giờ và báo thức theo lệnh được nhận. Ngoài ra, loa thông minh cũng cung cấp các thông tin về thời tiết, tìm kiếm web và các tin tức địa phương. Echo cũng truyền tải nội dung qua kết nối Wi-Fi hoặc Bluetooth, kết nối với điện thoại Fire Phone, iOS qua trình duyệt, Android và các máy tính bàn qua web. Người dùng có thể nói “Alexa” để bắt đầu ‘trò chuyện’ với Echo. Đặc biệt, Amazon tuyên bố Echo sẽ không cần phải sạc pin để sử dụng. Echo có mức giá 199 USD.

blank
56Vote
40Vote
33Vote
210Vote
17Vote
2.526
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2020
Hãng dược Mỹ Pfizer và đối tác Đức BioNTech cho biết tài liệu liên quan đến phát triển vaccine của họ bị "truy cập bất hợp pháp" trong cuộc tấn công mạng vào cơ quan quản lý dược phẩm Châu Âu.
09 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả 50 tiểu bang và thủ đô Washington đã chứng nhận kết quả bầu cử và cử tri đoàn dự kiến xác nhận tân tổng thống vào đầu tuần thứ 3 của tháng 12/2020.
09 Tháng Mười Hai 2020
FireEye, một trong những công ty an ninh mạng lớn nhất ở Mỹ, cho biết họ tin rằng mình là nạn nhân của một cuộc tấn công do các tin tặc được nhà nước chống lưng
09 Tháng Mười Hai 2020
Trong tuần thứ 2 của tháng 12/2020, Argentina đã thông qua luật thuế tài sản mới nhằm giúp chính phủ chi trả cho vật tư y tế và các chương trình cứu trợ kinh tế trong đại dịch Covid-19.
08 Tháng Mười Hai 2020
Có một lý do tại sao không có màn hình tràn cạnh thật sự trên các thiết bị từ Apple Watch cho đến máy Mac.
08 Tháng Mười Hai 2020
Dù là cổ phiếu, trái phiếu hay bất kì các loại tài sản khác, tiền đang được đổ mạnh vào khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, do giới đầu tư đặt cược đây sẽ là khu vực tăng trưởng mạnh nhất khi kinh tế thế giới hồi phục từ đại dịch Covid-19.