Google Thử Nghiệm Dịch Vụ Tương Tự Như Apple Arcade

06 Tháng Tám 20194:00 SA(Xem: 13765)
Google Thử Nghiệm Dịch Vụ Tương Tự Như Apple Arcade
Google Thử Nghiệm Dịch Vụ Tương Tự Như Apple Arcade

Khi Apple đang sẵn sàng Apple Arcade, dịch vụ game mà hãng đang đầu tư rất nhiều tiền để hỗ trợ các hãng game tạo ra các tác phẩm trên nền iOS và Mac OS, Google cũng đang thử nghiệm dịch vụ tương tự tên là Play Pass.

Về cơ bản, dịch vụ Apple Arcade cũng giống rất nhiều gói cho thuê game hiện hành như Uplay+, EA Access, Xbox Game Pass. Người dùng chỉ cần trả 5 USD/tháng là có thể chơi được rất nhiều game trên Android mà không phải mua hoặc đóng phí hàng tháng. Những game miễn phí có chợ bán đồ ảo bằng tiền thật trong game không được đưa vào danh sách những trò chơi trên Google Play Pass.


Cũng khá giống với Apple Arcade, mục tiêu của Play Pass là tạo ra một danh sách tổng hợp những game hay và chất lượng cho anh em dùng smartphone Android, cũng như giảm thiểu tình trạng chơi game lậu vì người dùng không muốn bỏ tiền mua game. Có điều hơi khác là Apple Arcade làm việc với các hãng game để tạo ra những tác phẩm độc quyền, còn Google Game Pass chưa được đầu tư mạnh mẽ như thế.

54Vote
41Vote
34Vote
24Vote
17Vote
2.620
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Giêng 2020
Theo trang Reuters, Samsung Electronics đã bổ nhiệm Chủ tịch Roh Tae-moon vào vị trí giám đốc mảng di động. Đây là quyết định thay đổi cách quản lý mảng di động của Samsung.
21 Tháng Giêng 2020
Trung Quốc thông báo rằng họ đã có bệnh nhân thứ hai tử vong trong đợt bùng phát dịch viêm phổi lạ. Thái Lan cũng đã xác nhận ca bệnh đầu tiên, là một người phụ nữ Trung Quốc đi du lịch đến đất nước.
20 Tháng Giêng 2020
Bà Carrie Lam cho biết Hong Kong có thể sẽ giữ mô hình "một quốc gia, hai chế độ" sau năm 2047, khi thỏa thuận Trung - Anh hết hiệu lực.
20 Tháng Giêng 2020
Cuối năm 2019, FBI đã điều tra một vụ án tại Ohio và thực hiện khám xét nhà của nghi phạm Baris Ali Koch.
19 Tháng Giêng 2020
Vợ chồng hoàng tử Anh Harry - Meghan sẽ không có "vé VIP" nhập cư vào Canada và không nhận được đặc quyền nào trừ vấn đề an ninh.
19 Tháng Giêng 2020
Lục quân Mỹ có thể triển khai các hệ thống phòng thủ tên lửa và nhiều vũ khí đến Trung Đông nhằm đề phòng những cuộc tấn công từ Iran.